Hàng loạt tai nạn ô tô vì ngắm búp bê tình dục

12-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hàng loạt tai nạn ô tô vì ngắm búp bê tình dục

Cửa hàng chuyên bán đồ lót và đồ chơi tình dục mới mở tại thành phố Oklahoma (Mỹ) được cho là nguyên nhân của hàng loạt vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng gần đây.

Cửa hàng Hustler Hollywood, chuyên bán đồ lót và đồ chơi tình dục được mở cửa vào ngày 12/6 vừa qua.

Cửa hàng này là chi nhánh của Hustler Larry Flint, được cho là “cửa hàng cao cấp chuyên mua bán các mặt hàng “khiêu dâm hiện đại” dành cho những người….tò mò về tình dục”.

tai-nan-nghiem-trong-vi-mai-ngam-bup-be-tinh-duc

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần cửa hàng này mở cửa, đã có 8 vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại đây. Cảnh sát cho rằng, nguyên nhân của các vụ tai nạn chính là do các hình nộm treo quần áo của cửa hàng.

tai-nan-nghiem-trong-vi-mai-ngam-bup-be-tinh-duc (1)

Một kênh truyền hình tin tức địa phương cũng đã nhận được phản ánh từ một người đàn ông lái xe qua đoạn đường có cửa hàng này. Ông cho biết những hình người nộm cùng trang phục trong cửa hàng làm ông lái xe…mất tập trung. Ông nói: “Tôi cùng người bạn đồng hành đều cho rằng những hình người nộm trong cửa hàng này sẽ làm người lái xe mất tập trung và dễ gây tai nạn”.

tai-nan-nghiem-trong-vi-mai-ngam-bup-be-tinh-duc (2)

Chủ cửa hàng Hustler đã lên tiếng phủ nhận rằng không có bất kỳ điều gì quá khiêu khích về người nộm hay các mặt hàng của họ để có thể gây ra tai nạn. Họ cũng khẳng định sẽ không gỡ bỏ những hình ảnh đó.

                                    Camnanggioitinh – Hàng loạt tai nạn ô tô vì ngắm búp bê tình dục