Hậu quả khôn lường khi thiếu chuyện “sex”

12-12-2014
Share Button


Ham muốn không được đáp ứng, sự khô hạn đến sớm, sức đề kháng giảm sút sẽ gây ra hậuquả khôn lường khi thiếu chuyện “sex” như mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm cổ tử cung hay viêm xương chậu…

Thiếu sex dễ nổi cáu

Đàn ông có một cơ chế hormone riêng biệt khiến họ không thể “nhịn” sex quá ba tuần. Trong khi phụ nữ có thể ngủ “chay” an toàn trong 2 tháng. Thế nhưng việc thiếu sex quá ngưỡng sẽ khiến cả nam giới và phụ nữ đều dễ thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ làm cho không khí gia đình căng thẳng.

sex-4

Sự không thoả mãn về sex ở phụ nữ dễ nhận thấy hơn, thể hiện ở trạng thái dễ xúc động. Vì thế, trong đời sống vợ chồng, không nên chạy tịnh tuyệt đối. Sự căng thẳng vì thiếu sex sẽ lấy đi năng lượng cơ bản mà bạn có thể dành cho những việc khác có ích hơn nhiều.

“Cai” lâu có thể quên luôn

Nhiều gia đình vì người chồng hoặc người vợ luôn bận rộn khiến cho họ thường ngủ rất khuya, và khi họ vào giường thì người bạn đời đã ngủ say nên chuyện quan hệ tình dục cũng không được duy trì đều đặn. Hay việc  ở chung phòng với con cái khiến bố mẹ cũng ít có điều kiện thực hiện “chuyện ấy”. Trong khi các chuyên gia khuyến cáo, “cai” sex lâu có thể thành thói quen. Sex bị lãng quên rất nguy hiểm cho hôn nhân về sau.

“Đói” sex dễ mắc các bệnh truyền nhiễm

Một số phụ nữ lớn tuổi, ham muốn không được đáp ứng, sự khô hạn đến sớm, sức đề kháng giảm sút, khiến dễ mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm cổ tử cung hay viêm xương chậu…

08042012lssksex

Đau nửa đầu

Thiếu sex tâm trạng luôn lo lắng, bất an. Sự mệt mỏi khiến bạn dễ rơi vào tình trạng đau nửa đầu kéo dài.

“Nhịn” lâu dễ mắc trầm cảm

Nhiều nhà nghiên cứu tình dục cho rằng, thiếu sex lâu ngày có thể dẫn tới bệnh trầm cảm. Không có đời sống gối chăn như ý khiến người phụ nữ thường xuyên phải chịu đựng những áp lực tinh thần, dễ dẫn tới bệnh trầm cảm.

Ăn không ngon

Ngay cả với những món bạn mê mẩn nhất đều trở nên vô nghĩa khi cơ thể “đói” sex.

Thiếu sex nhanh già

Việc nhịn “yêu” lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương, làm ức chế về mặt tâm lý, khiến bạn nhanh gìa hơn. “Yêu” đều đặn cũng là một cách giữ sức khỏe, sức trẻ tối ưu mà không cần đến nhiều lý trí như các môn thể thao khác.

nhung-hau-qua-co-the-gap-khi-thieu-sex3

Bồn chồn trên mức bình thường

Có thể bạn sẽ đứng, ngồi không yên, tay chân như thừa, khua khoắng mất kiểm soát.

Ngủ không ngon

Ngủ không ngon, thậm chí mất ngủ là hậu quả dễ nhận thấy nhất của cơ thể “đói” sex. Bạn cũng có thể mơ đến sex với tần suât dày đặc lạ thường, cả ngày lẫn đêm.

Thẻ: