Hiện tượng “chào cờ” buổi sáng của “cậu bé”

11-09-2014
Share Button


Có rất nhiều hiện tượng thú vị xoay quanh về ” cậu bé” của các quý ông, hôm nay camnanggioitinh sẽ cung cấp thêm cho các đấng máy râu về hiện tượng hàng ngày luôn xảy ra đối với ” cậu bé” mà họ đang sở hữu, đó chính là : hiện tượng “chào cờ” vào buổi sáng.

Nguyên nhân

1. Hầu hết các quý ông khỏe mạnh thường thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm với tình trạng “cậu nhỏ” căng thẳng cực độ và luôn luôn trong trạng thái dựng đứng lên như đang “chào buổi sáng” ấy.

Lý giải điều này, một số nghiên cứu cho rằng sở dĩ đàn ông có hiện tượng dựng đứng trong đêm như là một phần trong chu kỳ giấc ngủ của họ. Và khi thức dậy họ vẫn thấy “cậu nhỏ”” còn dựng lên.

nguyen-nhan-cau-nho-chao-co-vao-buoi-sang

 

2. “Cậu nhỏ” của một người đàn ông trở nên dựng đứng nhằm để đáp ứng với những ham muốn và hứng thú “chuyện ấy”.

Song bạn biết không, “cậu nhỏ” cũng có thể đột nhiên “trên bảo dưới không nghe” như là kết quả của sự thư giãn sâu, chẳng hạn như quý ông với giấc ngủ REM.

Trong giai đoạn này, bạn có thể cảm thấy cơ thể nhưng không thể di chuyển nó. Cơ thể trở nên hơi cứng và có thể cảm thấy rung động sâu bên trong và tăng nhịp tim.

3. Sự dựng đứng tự phát đôi khi cũng biểu hiện của sự cao điểm khi máu đến “của quý”.

“Cậu nhỏ” của đàn ông – đặc biệt là của một người đàn ông trẻ cũng bất chợt trở thành dựng đứng mà không cần bất kỳ loại kích động, điều này được gọi là “dựng đứng tự phát”.

4. Mức độ testosterone ở các nam giới thường cao nhất vào buổi sáng sớm sau khi đã hưởng một giấc ngủ yên tĩnh.

Những testosterone này lại thường được xây dựng vào ban đêm và lúc mức testosterone cao nhất sẽ vào khoảng 4-6 giờ sáng.

5. Đôi khi “cậu nhỏ” dựng đứng vào buổi sáng sớm vì trong đêm các quý ông có thể đang đánh thức nó trong giấc ngủ mộng mị với hiện tượng giấc mơ ướt.

6. Thi thoảng, “cậu nhỏ” của các quý ông giương kiếm đột ngột bởi vì nhu cầu đơn giản là họ cần phải đi tiểu sáng sớm.

Sự trùng hợp này đôi khi là ngẫu nhiên nhưng thực tế nó cũng là một nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” của các chàng “chào cờ” liên tục.

7. Nhiều người không nhận thức được một thực tế là khả năng dựng đứng của “cậu nhỏ” ở các nam giới không chỉ phục vụ mục đích “chăn gối” mà nó cũng là một nguồn cung cấp máu đến “cậu nhỏ”.

cau-nho-chao-co

Khi hiện tượng “chào cờ” biến mất

Những nghiên cứu gần đây không tìm thấy sự khác biệt trong hiện tượng cương cứng của nam giới lớn tuổi và trẻ tuổi. Tần suất và thời gian cương cứng có thể giảm dần theo độ tuổi. Nói cách khác, nếu các bạn thấy hiện tượng “chào cờ” mỗi sáng giảm dần, thì không nên lo lắng. Bởi lẽ, nó vốn sẽ thưa thớt theo thời gian.

Hơn nữa, mệt mỏi hoặc những yếu tố không tốt về tâm lý, chất lượng giấc ngủ cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến việc tiết nội tiết tố nam. Điều này dẫn tới ức chế cậu nhỏ cương cứng. Nếu stress được giải tỏa, “chào cờ” sẽ xuất hiện đều đặn hơn.

Các bạn cần chú ý nếu cậu nhỏ không cương cứng vào buổi sáng trong suốt khoảng thời gian dài hay không đủ cương khi được kích thích hoặc ham muốn tình dục. Tư vấn bác sỹ nam khoa là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.