Hiện tượng nam giới chảy máu khi quan hệ

08-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hiện tượng nam giới chảy máu khi quan hệ

Xin chào chuyên mục:

Em có một số vấn đề tế nhị muốn xin hỏi chuyên mục và mong chuyên mục giải đáp giúp.

Em và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm rồi, chúng em đã ra trường đi làm và có ý định kết hôn vào thời gian tới, không kiểm soát được bản thân nên chúng em đã làm chuyện ấy, nhưng tình hình là bạn trai em trong lần giao hợp đầu tiên anh ấy bị chảy máu.

Vài tháng sau đó, mỗi lần chúng em quan hệ thì anh ấy vẫn bị chảy máu khi, em không biết phải làm sao? em rất sợ không biết là anh ấy có sao không?

Chay-mau-cau-be-vi-yeu-phai-lam-gi-1

Ngoài ra anh ấy có triệu chứng giống như rối loạn cương và khó xuất tinh .Chuyên mục cho em hỏi: Hiện tượng nam giới chảy máu khi quan hệ có phải là bệnh không ạ? Em xin chân thành cám ơn!

Trả lời:

Hiện tượng nam giới chảy máu khi quan hệ

Chào bạn!
Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Theo như bạn nói “bạn trai em trong lần giao hợp đầu tiên anh ấy bị chảy máu và những lần sau đó(khoảng vài tháng) vẫn bị em không biết sao? em rất sợ không biết là anh ấy có sao không? Ngoài ra anh ấy có triệu chứng giống như rối loạn cương và khó xuất tinh”, chúng tôi chẩn đoán sơ bộ bạn trai có thể mắc các bệnh sau:
  • Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ: do bạn trai bị hẹp bao quy đầu, khi quan hệ sẽ khiến bao quy đầu bị rách gây chảy máu, giống như khi bạn đứt tay vết thương chưa lành bạn hoạt động mạnh vào vết thương đó sẽ rách theo miệng vết thương có từ trước gây chảy máu.
  • Đứt dây hãm dương vật: Do lần đầu quan hệ, bạn trai hưng phấn khiến dương vật cương cứng căng quá mức và việc quan hệ lần đầu không có kinh nghiệm, quan hệ mạnh làm đứt dây hãm khiến bạn trai chảy máu, những lần sau đó vết rách chưa lành hẳn nó tạo thành 1 vết sẹo nếu quan hệ mạnh sẽ bị rách vết thương cũ và gây chảy máu.
  • Viêm nhiễm “vùng kín”: do bạn trai bị viêm nhiễm “vùng kín” gây ngứa và các tổn thương bên ngoài dương vật, khi bạn quan hệ việc cọ xát khiến dương vật bị chảy máu.
Theo thông tin bạn cung cấp là bạn nghi ngờ bạn trai rối loạn cương dương và khó xuất tinh, nên tôi nghi ngờ bạn trai bạn dễ bị hẹp bao quy đầu nhiều hơn.
Chúc bạn có cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh !
                      Camnanggioitinh – Hiện tượng nam giới chảy máu khi quan hệ