Hiện tượng vợ bị đau bụng dưới mỗi khi “quan hệ”.

16-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hiện tượng vợ bị đau bụng dưới mỗi khi “quan hệ”.

Xin chào chuyên mục !

Em có một vấn đề tế nhị, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em vừa mới cưới vợ. Tình cảm của vợ chồng em rất tốt đẹp, hạnh phúc nhưng chuyện quan hệ vợ chồng thì không được suôn sẻ cho lắm. Mỗi lần quan hệ vợ em đều bị đau bụng dưới. Cô ấy đau tới mức phát khóc và khiến em lo lắng lắm. Vậy hiện tượng vợ bị đau bụng dưới mỗi khi “quan hệ”có ảnh hưởng gì không ạ?

Em đi làm xa nhà, cuối tuần mới về nhà mà chuyện quan hệ vợ chồng như thế em buồn lắm.Khi gần vợ thì em rất ham muốn trong khi vợ lại đau đớn như vậy khiến em chẳng biết làm thế nào cả. Chúng em đi khám thì bác sĩ bảo không có bệnh gì cả. Em không biết vì sao vợ mình lại bị như vậy. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ thì có thể do các em chưa biết cách hòa hợp cùng nhau. Vì xa vợ cả tuần mới được gần gũi, ham muốn quá nhiều, không kiểm soát được mức độ của mình nên em đã “yêu” quá mạnh và khiến vợ bị đau.

Hoc-cach-yeu-cham-de-tan-huong-khoai-cam-dai-lau_2

Khi quan hệ, nếu “yêu” quá mạnh sẽ khiến cho tử cung của nữ giới bị kích thích, việc co bóp tử cung tăng cao và gây đau âm ỉ vùng bụng dưới. Sau khi dừng quan hệ thì cơn đau cũng chấm dứt. Do đó, trước mắt hai vợ chồng cần phải có sự điều chỉnh. Em hãy nhẹ nhàng, dạo đầu cho vợ thật lâu. Ngoài ra, em có thể kết hợp sử dụng chất bôi trơn cho vợ để cuộc “yêu” diễn ra dễ dàng hơn. Em phải thật nhẹ nhàng, đừng để cô ấy thêm sơ hãi và áp lực về tâm lí vì điều đó không tốt cho vợ một chút nào cả. Thích nghi dần dần, kiên trì không nóng vội là cách để vợ chồng nhanh chóng hòa hợp cùng nhau hơn.

                                                                                 Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

                                                 Camnanggioitinh – Hiện tượng vợ bị đau bụng dưới mỗi khi “quan hệ”.