Hoàn hảo với đêm tân hôn ý nghĩa

04-09-2014
Share Button


Một đêm tân hôn ngọt ngào và hoàn hảo sẽ là điều khó có thể quên đối với các cặp vợ chồng trẻ. Với những đôi vợ chồng trẻ, đêm tân hôn thực sự có ý nghĩa bởi nó là viên gạch đầu tiên xây nên hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn “gà mờ” trong chuyện “ân ái”, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

Cô dâu cần chế ngự cảm giác sợ hãi

Sự sợ hãi mà các cô dâu thường mang theo trong lần đầu quan hệ tình dục đầu tiên cũng là lẽ thường và nó phù hợp với tâm lý chung của con người. Tuy nhiên, bạn không nên vì quá lo lắng mà làm hỏng chuyện. Bên cạnh nỗi lo đau đớn, các cô dâu còn “ôm” thêm nỗi lo về “giọt máu hồng trinh tiết”. Hẳn ai cũng hồi hộp, lo lắng, không biết “giọt máu hồng” như bằng chứng về phẩm hạnh và giá trị của mình có xuất hiện?

Ra máu trong lần đầu quan hệ tình dục thường có nhưng không phải là dấu hiệu bắt buộc phải có mới là trinh bạch; còn cảm giác đau đi với rách màng trinh chỉ là sự lo lắng quá mức và còn mang màu sắc bất bình đẳng giới, gợi hình ảnh người nữ chỉ biết thụ động, thực ra trong đêm tân hôn nếu như cả chú rể và cô dâu đều cùng biết tạo ra “khúc dạo đầu” lãng mạn thì nhiều cô dâu còn không hề biết đau.

chuyen-vo-chong-dem-tan-hon

Chú rể tránh vội vàng và thô bạo

Nồng nhiệt và say đắm trong lần yêu đầu không có gì là đáng trách, tuy nhiên, trong “lần đầu tiên” các chàng tuyệt đối không được vội vàng và thô bạo với người phụ nữ của mình.

Trong những giây phút “đầu tiên” này, tân lang – người dẫn dắt, khám phá và đánh thức cảm xúc tình dục ở vợ, cần thể hiện tình yêu một cách từ tốn, tôn trọng, nồng nàn nhưng không thô bạo, biết làm chủ bản thân. Các ông chồng trẻ tuổi hãy học cách để có được khúc dạo đầu hoàn hảo nhất. Vì để dẫn đến sự khao khát tình dục ở người vợ, khúc dạo đầu vô cùng quan trọng. Các quý ông hãy từ từ khám phá “bản đồ” thân thể vợ – những khu vực phát sinh cảm giác để ve vuốt, hôn… để nàng khao khát thực sự.

Chú rể cần nhẹ nhàng và tinh tế để cô dâu không sợ và bị đau trong “lần đầu tiên”

Tư thế hoàn hảo cho đêm tân hôn

Hẳn là bạn nên áp dụng tư thế truyền thống: đàn ông ở trên sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ở tư thế này người đàn ông sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập, người đàn ông sẽ nằm trên kích thích bạn gái tới đỉnh điểm rồi mới xâm nhập vào vùng “tam giác mật” của nàng. Các quý ông cũng cần chú ý không nên để cả thân người đè lên bạn gái quá lâu khiến cô ấy khó thở nhé.

Một số biến cố có thể xảy ra

Khi quan hệ trong trạng thái mỏi mệt kéo dài sau những ngày chuẩn bị cho đám cưới, có thể xảy ra một biến cố có thể dẫn đến tử vong, y học phương Đông gọi là kinh mã lạc (hay thượng mã phong, nghĩa đen là trúng gió khi trên yên ngựa).

Biến cố được mô tả và giải thích như sau: Chú rể say rượu, mỏi mệt, nguyên khí chưa phục hồi mà “cố gắng” thì khí lực suy kiệt, âm – dương mất quân bình, sẽ đau đầu, chóng mặt rồi lả dần ngay trên cô dâu, hôn mê bất tỉnh, có khi chỉ ú ớ…

Nếu người vợ hoảng hốt, đẩy chồng ra, âm dương không còn hài hòa thì chồng sẽ chết. Người vợ cần bình tĩnh, để nguyên tư thế như cũ, miệng hà hơi thổi ngạt cho chồng, đồng thời dùng một cây kim nhọn (thường là trâm cài đầu) châm thật mạnh vào đỉnh chót của đốt xương sống cùng.

Người chồng sẽ bừng tỉnh, toát mồ hôi, dần dần cử động. Khi đó mới nhẹ nhàng đặt chồng xuống giường xoa dầu, đắp chăn ấm và cho uống nước gừng hòa đường (theo Phan Quốc Đống).

Ngoài ra, bạn còn có thể gặp các vấn đề nhẹ hơn sau tuần trăng mật như:

Viêm bàng quang: Do giao hợp liên tiếp và mạnh bạo quá sau ngày cưới, có thể gây nên viêm âm hộ, viêm cổ tử cung và thông thường là viêm bàng quang (thể hiện bằng triệu chứng đái nhiều lần, đái buốt, có thể cả đái ra ít máu).

Vết rách ở màng trinh chưa lành, sự giao hợp có thể gây đau đớn lại làm co thắt cơ vòng âm hộ, khiến người vợ phải có phản ứng chối từ.

Thủng cùng đồ (phần sâu nhất của âm đạo) do giao hợp thô bạo, có thể gây chảy máu nặng, dẫn đến ngất xỉu, phải đưa đến bệnh việc cấp cứu để khâu lại.