Hoang mang khi vợ liên tục đòi sex

16-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hoang mang khi vợ liên tục đòi sex 

Ngay đêm tân hôn, chị Mai lao vào anh Nam như một con thiêu thân, thấy vợ như mãnh thú khiến anh Nam hốt hoảng. Thật sự, giờ đây anh rất hoang mang khi vợ liên tục đòi sex

Từ hôm đó, ngày nào cũng vậy, chị bắt anh phải chiều theo ý, bắt anh phải khiến chị được thỏa mãn. Có khi chị buột miệng nói ra: “Lấy chồng về mà không triệt để “khai thác” thì lấy làm gì?”. Câu nói đó của vợ dù có chút bông đùa nhưng làm anh Hoằng hơi hoảng. Vì đúng là trước giờ, vợ anh luôn hừng hực trong chuyện chăn gối, dường như chị không biết mệt là gì. Có đêm, chị bắt anh phải “làm” 5-6 lần, đêm nào ít nhất cũng 3 lần khiến anh như cái đèn sắp cạn dầu, lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi. Nhiều khi anh phải trốn vào phòng từ tối, giả vờ ngủ để “trốn vợ”. Rồi bẵng đi gần cả tháng anh Hoằng không thấy vợ “đòi hỏi” gì mình, anh tưởng nhu cầu của vợ đã về mức bình thường. Nhưng một buổi tối, vì có bản kế hoạch phải hoàn thành ngay trong đêm để sáng hôm sau kịp giao cho sếp nên mãi 1h đêm anh mới về phòng ngủ.

cach-lam-cho-dan-ong-dat-cuc-khoai-1

Anh không khỏi bàng hoàng trước hình ảnh diễn ra trước mắt. Trên giường ngủ, vợ anh đang lõa lồ… thủ dâm. “Tôi hoảng quá, tôi hỏi sao vợ lại làm vậy thì cô ấy nói, cô ấy thực sự khó chịu nhưng tôi lại không giúp cô ấy giải tỏa được. Nên cô ấy làm vậy để khiến mình thoải mái hơn và không động chạm gì tới tôi khi tôi mệt mỏi hay không có hứng thú chiều cô ấy. Nghe vợ nói, tôi có chút sợ. Tôi không nghĩ một người sống khép kín như vợ mình lại có thể làm vậy. Hình ảnh cô ấy “tự sướng” cứ ám ảnh tôi mãi, thậm chí rất nhiều lần tôi bị mất hứng khi gần vợ chỉ vì trong đầu hiện lên hình ảnh ấy…”, anh Hoằng tâm sự. Theo các bác sĩ, hành vi thủ dâm (đối với cả nam và nữ), xét một cách khách quan là bình thường, không phải “bệnh” như nhiều người tưởng. Thậm chí, ngày nay, có nhiều công trình khoa học, bài báo chuyên ngành hướng dẫn các phương pháp thủ dâm hiệu quả. Các nhà khoa học còn đồng thuận cao rằng, với phụ nữ, việc “tự giúp mình” còn dễ lên “đỉnh Vu Sơn” hơn là quan hệtheo cách thông thường. Bởi với cách này, người nữ tập trung cao độ hơn và chủ động tạo ra được những gì mình muốn.

images (1)

Tất nhiên, phải xem thủ dâm là “chữa cháy tạm thời”. Quan trọng nhất vẫn là xây dựng một đời sống tình dục chất lượng với bạn đời, bởi trong tình dục còn có yếu tố tình cảm. Nếu người vợ phát hiện chồng thỉnh thoảng mới “tự xử” thì cũng không nghiêm trọng lắm, nhưng thấy chồng né vợ để tự làm “chuyện ấy”, thì cần ngồi lại trao đổi thẳng thắn xem mấu chốt vấn đề nằm ở đâu. Người vợ cần có niềm tin rằng, dù thế nào đi nữa, việc một người đàn ông được quan hệ với vợ bao giờ cũng mang lại cảm xúc tuyệt diệu hơn là “tự xử”. Từ đó, tích cực cải thiện đời sống gối chăn.

                                       Camnanggioitinh – Hoang mang khi vợ liên tục đòi sex 

Thẻ: