Hưng phấn đêm nay với các tư thế tình dục mới.

18-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hưng phấn đêm nay với các tư thế tình dục mới.

Có nhiều cặp vợ chồng cảm thấy tẻ nhạt trong chuyện chăn gối. Tại sao bạn không cùng tan chảy, hưng phấn đêm nay với các tư thế tình dục mới sau đây.

Tư thế nữ siêu nhân

Uốn cong người trên một mặt phẳng giống như bề mặt của một tấm bảng. Anh ta nhấc bạn lên bằng hông để chân của bạn được kéo dãn ra và nửa dưới cơ thể của bạn giống như đang lơ lửng trong không trung. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy như đang bay. Tư thế làm tình này có ưu điểm bất chấp trọng lực. Vì vậy cả hai bạn sẽ có cảm giác giống như những siêu anh hùng trong phòng ngủ vậy.

alotin.vn_1404368856_856c068122e12199cc90e01ae6d974d6

Tư thế ngọn núi ma thuật

Dụng cụ hỗ trợ: Bạn cần sử dụng những chiêc gối. Hãy chồng chúng lên nhau xếp thành hình ngọn núi. Từ từ uốn cong người qua những chiếc gối, phô diễn ra những đường cong tự nhiên của cơ thể. Chàng sẽ ôm bạn từ phía sau. Lúc này cả 2 bạn sẽ quay mặt về phía đầu giường. Đảm bảo bạn sẽ yêu thích cảm giác mơn trớn mềm mượt có thể cảm nhận được khi ma sát với bề mặt của gối. Cũng cảm giác ấy, chàng sẽ cảm nhận được làn da mịn màng của bạn ở bên dưới.

Tư thế Lotus

Bạn đang tìm kiếm một tư thế mới và vui vẻ, không có nghĩa là phải từ bỏ sự lãng mạn. Hãy để chàng ngồi bắt chéo chân và quỳ gối xuống sao cho hai chân của bạn vòng qua eo của anh ta. Tư thế này sẽ giúp bạn nhìn trực diện một cách thân mật. và anh ta sẽ thích cảm giác được nhìn xuống dưới khi làm tình.

gt

Tư thế các cây kéo ngồi

Thay vì tư thế tình dục kiểu đan chéo truyền thống (đan chéo các chân vào nhau để tạo điểm giao ban) thì đêm nay hãy thử phiên bản tư thế đan chéo ngồi đơn giản hơn nhiều. Để anh ấy ngồi thẳng, mở 2 chân. Đặt một chân của bạn lên hông của anh ấy. Những “quả bóng” của anh ấy đặt ở vị trí giao ban với 2 chân của bạn. Ở tư thế này, bạn có thể kiểm soát được độ sâu của di chuyển đi vào, trong khi đó anh ấy có thể điều khiển được tốc độ làm tình.

Tư thế Yoga

Bạn nằm thẳng lưng và nhấc 2 chân lên cao rồi đưa 2 chân qua đầu. Anh ấy nhẹ nhàng ngồi lên, để dương vật tiếp xúc với “cô bé” của bạn. Nếu bạn không thể nhấc chân qua đầu thì hãy để chàng giữ đùi của bạn lên. Cho dù là bằng cách nào thì mắt của anh ấy sẽ luôn bận rộn bởi vẻ ngoài sexy của bạn.

tu_the_quan_he_yeu_thich_nhat_nam_2014

Tư thế rồng bay

Nhấc một chân lên đặt lên hông của chàng và quấn chặt lấy chàng. Bạn sẽ thích cách mà anh ấy nhấm nháp cổ của bạn và thì thầm những điều ngọt ngào vào tai của bạn. Trong khi anh ta vuốt ve cơ thể của bạn, bạn vẫn có thể gợi cảm ngay cả khi bạn cảm thấy một chút lười biếng.

Tư thế Trapeze

Hãy để anh ta ngồi ở mép giường, còn bạn vòng chân qua hông của chàng. Thư giãn, sau đó hãy uốn cong người như thể bạn đang bị đảo lộn. Anh ta sẽ rất thích được ngắm nhìn bạn trong tư thế này. Bạn có thể làm tình trong tư thế “thế giới đảo lộn” cũng là một ý tưởng không tồi.