Khắc phục việc lệch pha “chỗ ấy” trong khi “yêu”

16-12-2014
Share Button


Nhiều cặp đôi lo lắng và sợ hãi khi vùng kín của hai người chênh lệch nhau sẽ không hòa hợp được chuyện “phòng the”. Giờ đây bạn không phải lo khi khắc phục việc lệch pha “chỗ ấy” trong khi “yêu” sau:

 Chỉ cần biết cách kết hợp thì bạn đâu cần phải lo lắng điều gì, mọi thứ có thể cải thiện một cách nhanh chóng.

Cách cải thiện khi “cậu nhỏ” khủng, hoặc “cô bé” nhỏ

Sử dụng nhiều chất bôi trơn: Chất bôi trơn sẽ làm giảm độ ma sát giữa “cậu bé” và cô bé”. Do đó, có thể giảm sự khó chịu cho bạn gái khi “cậu bé” của em quá lớn. Hãy chuẩn bị dầu bôi trơn để “cuộc yêu” trọn vẹn hơn.

nhung-tu-the-yeu-gay-nguy-hiem-14f032

Các tư thế “yêu” trong trường hợp này có thể áp dụng là kiểu truyền thống, nghiêng hoặc tư thế nữ quyền. Tư thế truyền thống giúp bạn có thể thâm nhập mà không sợ gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nàng. Còn tư thế nữ quyền (nàng ở trên) bạn có thể để cho nàng kiểm sóat được nhịp “yêu” mà cả hai vẫn đạt khoái cảm mà không sợ nàng bị đau đớn. Tư thế nằm nghiêng là tư thế hoàn hảo cho những chàng có “cậu nhỏ” khủng hoặc “cô bé” quá nhỏ, vì lúc này, lực “đẩy” của bạn bị giới hạn, và sự trợ giúp của nàng khiến “cuộc yêu” nóng bỏng hơn.

Trong trường hợp này hai người cần tránh những tư thế “yêu” kiểu lạ, từng động tác chậm, nhẹ nhàng không sẽ gây tổn thương tới cơ quan sinh dục của hai bên.

Cách cải thiện khi “cậu nhỏ” quá bé, hoặc “cô bé” khủng

Đây lại là trường hợp trái ngược với tình huống trên, lúc này chúng ta phải tìm cách nào để tăng ma sát cho hai bên. Trong trường hợp này, hãy để đôi chân của nàng luôn được gần nhau ở bất kỳ vị trí “quan hệ” nào. Thử nghiệm tư thế “yêu” với hai chân khép chặt lại, như vậy chắc chắn bạn sẽ thấy cô bé khít khao. Hoặc có thể sử dụng tư thế doggy, hai chân nàng được khép chặt, sau đó từ từ xoay cơ thể nàng dịch chuyển trở lại cho đến khi nàng nằm úp bụng lên cơ thể bạn.
183379vietnamnet_OTT1020140629103047-7
Bước tiếp theo là bạn dang rộng đôi chân của mình ra, để nàng nằm giữa khe chân của bạn. Tư thế này sẽ kích thích hưng phấn cho cả hai, nàng sẽ cảm thấy sự gắn kết của hai cơ thể trở nên chặt chẽ hơn.
Thẻ: