“Khai yêu” đêm giao thừa để lấy may?

25-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Khai yêu” đêm giao thừa để lấy may?

Có nhiều cặp vợ chồng quan niệm rằng việc:”Khai yêu” đêm giao thừa để lấy may?Muốn khởi đầu một năm mới tốt đẹp “chuyện yêu” đóng vai trò hết sức quan trọng vì được thăng hoa trong ngày đầu năm sẽ giúp hai vợ chồng trở nên hào hứng và hoà hợp tình cảm trong suốt cả năm. 

Trong giờ phút đầu tiên của năm mới, nhiều cặp đôi cũng muốn “xông giường”, “khai tình”. Hầu hết các cặp đôi đều cho rằng “yêu” ở thời khắc chuyển giao thiêng liêng của trời đất không chỉ giúp tăng khoái cảm mà còn thêm sức khỏe, sự hòa hợp về tình cảm trong suốt cả năm. Bác sĩ Đào Xuân Dũng, chuyên gia tình dục học, cũng cho rằng, “yêu” ngày đầu năm thuận là có đủ cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa: Không khí thiêng liêng khi trời đất sang xuân, mọi người gặp nhau đều để sẵn trên môi nụ cười, các đôi tình nhân cũng dễ dàng bỏ qua những khúc mắc, lỗi lầm của nhau để yêu nhau thắm thiết. BS. Nghiêm Minh Hương, GĐ Trung tâm tư vấn SKSS, sức khoẻ đời sống Minh Hương cũng cho rằng: “Phải có một cơ thể khoẻ mạnh thì sự “gặp gỡ” trong đêm đầu năm mới thật sự có dấu ấn.

capdoi-jpg-1360419611-1360419738_500x0

Tuy nhiên, sức khỏe của cả hai đã giảm sút sau cả chục ngày dồn sức để hoàn tất việc cơ quan trước khi nghỉ, chạy đôn chạy đáo chuẩn bị Tết cho gia đình. Chuyện về quê ăn Tết, đối nội đối ngoại với hàng trăm ngàn mối lo từ mẹ chồng, em chồng đến họ hàng hai bên… cũng sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới đêm ‘khai tình đầu năm’. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng dù bận rộn và căng thẳng nhưng không nên để áp lực công việc làm ảnh hưởng tới đời sống riêng tư. Nên sắp xếp công việc một cách hợp lý, hoặc đề nghị người bạn đời chia sẻ lo toan. Hạn chế đến mức tối đa xung đột để giữ một mối thân mật hài hòa. Lập kế hoạch để có thời gian và không gian cho riêng mình”.

Để có sức khoẻ tốt cho đêm đầu năm mới thì bước đầu tiên phải vô hiệu hóa cơn stress đang bám riết do sự bận bịu vào những ngày cuối năm. Sự điều khiển của lý trí lúc này vô cùng quan trọng, hãy luôn nghĩ rằng mình quyết tâm đương đầu và chiến thắng stress. Chỉ có nghĩ và làm được như vậy mỗi người mới có thể đòi lại một không gian thanh bình và đầy hứng khởi cho sex. Quyết tâm ấy là tiền đề lập lại mối liên hệ hữu hảo với niềm vui không giới hạn này.

images1073308_sex23

Bà Phạm Thị Vui, nguyên bác sĩ sản khoa, Bệnh viện 19/8, Bộ Công an khuyên rằng: “Sau khi công việc cuối năm kết thúc, tự thưởng cho mình một cuộc massage toàn thân dù không phải là nhu cầu giải tỏa sự mệt nhọc thể xác, không tìm kiếm kết quả, nhưng chính nó giành lại khoảng không gian êm đềm cho cuộc sống lứa đôi. Khi có điều kiện gần gũi nhau hãy cảm xúc trước sự cho và nhận bằng những động tác âu yếm, vuốt ve, không trừ một vùng cấm nào trên cơ thể. Cùng tắm nước ấm dưới vòi hoa sen hay trong bể để cảm nhận được đầy đủ về nhau và cảm thông với mong muốn của nhau. Cùng nhau cụng một ly rượu mạnh cũng làm cơ thể thêm hưng phấn. Cùng nhau nhớ lại thủa say đắm trong tình yêu chưa xa… Stress đã bỏ đi từ lúc nào và bây giờ, chỉ còn lại khát vọng là sự “thuộc về nhau”. Kỷ niệm in đậm dấu ấn của năm mới sẽ đọng lại và không dễ xóa nhòa”.

                                                        Camnanggioitinh – “Khai yêu” đêm giao thừa để lấy may?

Thẻ: