Khám phá những điều thú vị về sex sau khi kết hôn

13-01-2015
Share Button


Dù bạn quan hệ trước hôn nhân hay sau thì việc quan hệ sau hôn nhân cũng để lại nhiều điều mới lạ. Cùngkhám phá những điều thú vị về sex sau khi kết hôn.

1. Những rắc rối về sex trở nên rất buồn cười

Tất cả những thứ mà bạn sử dụng để kìm hãm nhu cầu tình dục khi còn độc thân hay trong thời gian hẹn hò trở nên rất buồn cười: Như mộng tinh, hay sử dụng gối để che đi bộ phận nhạy cảm đang cương cứng…

20140814092505-tuchoi

2. Bạn biết tường tận sự di chuyển của đối tác

Bạn biết chính xác nơi bàn tay mình sẽ chu du, nơi nào không nên đụng chạm đến. Đối tác của bạn biết chính xác những gì bạn thích – và những gì bạn thấy khó chịu và bạn biết rõ những gì mình làm sẽ khiến đối tác của mình phản ứng ra sao.

3. Tình dục thăng hoa khi bạn muốn 

“Cao thủ” tình dục không phải là người mà có quan hệ tình dục kéo dài cả tiếng đồng hồ. Bởi 5 phút hiệu quả còn hơn cả 45 phút nhàm chán, đặc biệt là với “cậu nhỏ” lúc mới thức dậy buổi sáng. Việc tình dục thăng hoa trong thời gian chớp nhoáng là điểm thuận lợi của tình dục sau khi kết hôn. Nó phát huy hiệu quả tối đa ở những người có nhu cầu tình dục dâng cao trong một khoảnh khắc ngắn. “Quan hệ nhanh không thì hết mất hứng”.

Affectionate Couple in Hotel Room

4. Bạn không phải đau đầu về những câu hỏi liên quan đến tình dục

Sau khi kết hôn có rất nhiều thứ trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục. Bình thường thôi vì đó là cuộc sống. Nhưng bạn không bị phân tâm bởi suy nghĩ về việc “Người ấy có thực sự thích không?” “Anh ấy có gọi lại cho mình không” “Kích thước của cô ấy có phù hợp với của mình không?” Hay “Mình có thể khiến cô ấy lên đỉnh không”… 

5. Hòa hợp là duy nhất

Hãy quên đi những chàng trai khác vì họ đâu ngủ trên giường của bạn. Khi bạn đã kết hôn, thì những người đó trở nên quá bình thường.

e86c4cbe7b283ce69acf34bb2093b859

Nếu bạn thích quan hệ tình dục mỗi tháng một lần – và hai người bạn đồng ý về điều này – thì đó là bình thường. Nếu cả hai bạn thích việc quan hệ nghiêm ngặt của các nhà truyền giáo, thì đó là ý tưởng mới mẻ.

Dù tư thế nào, lịch trình nào hay kiểu quan hệ như thế nào, bất cứ điều gì mà cả hai cảm thấy tốt thì điều đó cực kỳ tuyệt vời. Bạn không cần phải quan tâm đến việc người khác nghĩ gì.