Khen chê chàng đúng cách tại chốn phòng the

07-01-2015
Share Button


Chuyện chăn gối vốn là chuyện tế nhị, nếu chúng ta nhất là phái nữ nếu không khéo léo trong việc khen, chê chàng rất dễ làm đời sống tình dục trượt dốc. Dưới đây là bí quyết khen chê chàng đúng cách tại chốn phòng the phái nữ cần biết.

Địa điểm

Tránh chê bai chàng ngay trong cuộc vui. Đừng bao giờ làm điều này khi anh ấy đang thể hiện mình. Điều đó chỉ làm cho vấn đề càng tệ hơn.

20140926-nhung-tai-nan-hai-huoc-chon-phong-the-8

Hãy chọn thời điểm khi hai vợ chồng đang vui vẻ

Chọn không gian thật thoáng mát hoặc có thể đổi gió bằng cách rủ chồng đi dạo công viên hoặc đi du lịch tiện thể đề cập đến chuyện đấy luôn.

Chọn lọc ngôn từ

Khi cần khen, bạn hãy lựa lời một cách khéo léo. Bởi nếu bạn “bốc” quá xa sự thật dễ bị đối phương cho là giả tạo. Đàn ông hơn ai hết là người biết tự lượng sức mình trong phòng the. Phải gặp ông chồng khó tính, các cô các bà không khéo còn bị gán cho tính lẳng lơ, học đòi.

20141008095021-vc

Hãy nói những câu đại loại như: “Em thật sự cảm thấy hưng phấn với anh. Em yêu phút giây anh hôn em, và em ước gì chúng ta có thể có cảm giác này lâu hơn nữa”. Bằng cách này, bạn sẽ không có vẻ như đang chỉ trích anh ấy thậm tệ.

Khen có giá trị bao nhiêu thì chê cũng vậy. Với những người có tinh thần tiếp thu thì không nói làm gì, gặp phải quý ông độc đoán thì như gáo nước lạnh tạt vào mặt. Nên áp dụng công thức khen trước chê sau để chàng có chút niềm vui trước khi góp ý một cách nhẹ nhàng.

Chọn đúng thời gian

Anh ấy sẽ khó mà nghe bạn nếu đang dán mắt lên màn hình theo dõi một trận đấu bóng hoặc đến cơn buồn ngủ. Bạn hãy tìm cơ hội trò chuyện với chàng lúc thủ thỉ tâm tình, khi cả hai không còn vướng bận bất cứ chuyện gì nữa. Khen thì không nói làm gì, chê là vấn đề nhạy cảm. Bạn hãy nhẹ nhàng góp ý với chồng rằng, em sẽ thích hơn nếu anh …
images

Mềm nắn rắn buông

Đảm bảo rằng những nhận xét của bạn xuất phát từ tinh thần tích cực và xây dựng, chỉ nên đưa ra nhận xét “tiêu cực” của bạn sau khi đã có một vài nhận xét tích cực.

Nếu anh ấy bắt đầu cảm thấy như bị xúc phạm, hãy nhắc lại những nhận xét tích cực. Cho chàng biết rằng, bạn nói điều này với anh chỉ vì bạn đang thích thú khi ở bên anh ấy và muốn tận hưởng cảm giác này nhiều hơn nữa.

images (1)

Để làm chàng “mau nguội”. Hãy tạo công bằng bằng cách hỏi anh ấy liệu có điều gì anh ấy muốn gì ở bạn. Anh ấy sẽ thấy bạn đang cố gắng củng cố mối quan hệ , chứ không xem thường người đàn ông đầu ấp tay gối với mình. Có như vậy, cuộc sống tình dục của hai bạn mới thêm phần thăng hoa.

Thẻ: