Khốn khổ vì vợ béo mỗi khi “yêu” gần tắt thở

12-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Khốn khổ vì vợ béo mỗi khi “yêu” gần tắt thở

Nói ra chuyện này thì tôi cũng có đôi chút xấu hổ tuy nhiên nếu ai trong trường hợp của tôi thì chắc cũng có tâm trạng như tôi bây giờ. Thật sự tôi thấy khốn khổ vì vợ béo mỗi khi “yêu” gần tắt thở.

2 năm trước đây, khi vợ tôi chưa mang bầu và sinh con, thú thực em có cơ thể rất gợi cảm. Tuy em không cao như siêu mẫu nhưng em lại có cơ thể đẫy đà và vòng nào ra vòng đó. Mỗi lần gần gũi vợ, tôi như bị chết mê trước sức hút từ cơ thể em. Nhất là mùi hương cơ thể riêng toát ra từ em nữa.

sex_benefit_men1_600x450

Thế nhưng khi em mang bầu, vợ tôi bắt đầu trở nên xấu xí khủng khiếp. Em trở nên béo ú vì tăng những 20kg. Chân tay phù lên.

Nhìn em thay đổi hoàn toàn khiến ai nấy cũng phải choáng khi nhìn thấy em. Em cũng tự ti với chính mình trước sự biến đổi này. Song tôi vẫn động viên em rằng, sau sinh em sẽ lấy lại phom dáng. Giờ vì con mà cố gắng chăm lo bản thân không nghĩ gì tới chuyện đó nữa.

Nhưng sau sinh cả năm trời, em vẫn tăng 10kg so với ngày con gái do chẳng ngót đi được là bao.

Ngoài ngoại hình trở nên béo ục thì chuyện phòng the của vợ chồng đã trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với tôi. Chưa kể, sau sinh hóc môn thay đổi, vợ tôi lại còn có nhiều ham muốn hơn trước. Cô ấy thường xuyên đòi chồng “yêu” để thỏa mãn.

Đặc biệt, nếu trước đây, em chỉ thích nằm im bên dưới tôi hưởng thụ thì nay em lại thích tư thế yêu “cưỡi ngựa” phía trên chồng

Em bảo chỉ với tư thế này mới mang đến cho em nhiều cảm giác. Rồi vì tăng ham muốn, nên khi yêu vợ tôi rất nhiệt tình khi yêu. Tôi thì như các bạn có thể hình dung, mặt lúc nào cũng méo xị vì bị vợ vừa xấu vừa béo, vừa vô duyên đè trên người.

Phải nói rằng, đây là vấn đề tế nhị nên những lần đầu tiên, tôi cứ im im chịu đựng. Tôi không dám góp ý, nói gì ho he với vợ vì sợ em tự ái. Tôi cứ mong chờ em thay đổi ý thích này, nhưng vợ tôi xem ra chưa hết hứng với nó và thường thực hành liên tục.

Không thể chịu đựng được nữa nên cuối cùng tôi đành nói chuyện nhẹ nhàng với em. Tôi cũng đề xuất một tư thế khác để “cuộc yêu” của hai vợ chồng có thể thăng hoa mà không khiến một trong hai phải quá mệt mỏi. Như vậy hạnh phúc của cả hai mới lâu bền.

Thêm nữa, tôi cũng yêu cầu em thực hiện nghiêm túc chiến dịch giảm cân. Bởi vì nghĩ đến cảnh một người vợ béo nặng hơn mình hàng chục ký trên người thì tôi đã muốn tắt thở rồi.

1380260070-hon-nhan-khong-chuyen-ay-anh-2

Vợ nghe tôi đưa ra 2 yêu cầu đó, ban đầu cô ấy buồn ra mặt bảo sẽ cố gắng thay đổi. Nhưng sau một ngày suy nghĩ, chẳng hiểu sao em lại quay ra nói chồng lắm chuyện. Cô ấy còn bảo, đàn ông đàn ang gì mà ích kỷ như thế. Nếu đặt giả thiết tôi cũng to béo như voi thì vợ tôi bẹp dí lâu rồi. Vợ tôi còn bảo: Trước đây anh nặng hơn tôi chục kg, mỗi khi anh nằm lên vợ thì thử hỏi em có tắc thở không?

Cứ thế, vợ tôi quay ra bảo tôi là thằng đàn ông ích kỷ. Từ hôm đó, cô ấy làm mặt lạnh và cấm vận tôi chuyện ấy. Đó chính là nguyên nhân khiến mấy hôm nay tôi rất khổ sở và khổ tâm. Thành ý của tôi xem ra bị vợ hiểu lầm rồi. Tôi góp ý với vợ như vậy cũng vì muốn em hoàn thiện hơn thôi. Vậy mà vợ tôi lại tự ái nói chồng không ra gì. Đúng là đàn bà nhiều chuyện quá. Tôi thật sự có ích kỷ như lời vợ tôi nói không hả các bạn?

                                                    Camnanggioitinh – Khốn khổ vì vợ béo mỗi khi “yêu” gần tắt thở

Thẻ: