Kỹ thuật xoa bóp quy đầu cho “cuộc yêu” kéo dài.

14-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Kỹ thuật xoa bóp quy đầu cho “cuộc yêu” kéo dài.
Để kéo dài thời gian cho bạn tình luôn là điều trăn trở của nhiều quý ông. Hãy tham khảo kỹ thuật xoa bóp quy đầu cho “cuộc yêu” kéo dài.
Squeeze Technique” (kỹ thuật bóp quy đầu) do Master và Johnson đề xướng năm 1970, tuy nhiên nó đòi hỏi nhiều nỗ lực của cả hai phía để đạt tới thành công. Mấu chốt thành công của biện pháp này cũng như của các phương pháp điều trị khác là làm sao giúp người bị xuất tinh sớm kiểm soát được cảm xúc, “bớt lửa” khi sắp “nổ tung”, để thời điểm xuất tinh lùi ra xa hơn.
DungBatDVMaster-Jonhson
Khác với phương pháp dừng lại và bắt đầ của Semans khi một người đàn ông tự thực hiện phương pháp này thì hiệu quả thường khá thấp. Vì thế hãy nói chuyện với vợ bạn để bài tập đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể luyện tập với các bước sau:
1. Hai vợ chồng quan hệ tình dục bình thường, hoặc người vợ kích thích cậu bé của chồng cho tới khi người chồng sắp xuất tinh thì ngưng. Người chồng nên tập trung vào cảm xúc và nhận ra thời điểm sắp xuất tinh chứ không phải cố gắng đánh lạc hướng bằng cách nghĩ đến một thứ khác.
2. Ngay khi người chồng nhận được một sự cương cứng đầy đủ, trước “điểm không thể dừng lại”, người vợ dừng lại và đặt ngón tay của mình vào đúng vị trí để siết chặt dương vật. Vị trí ngón tay chính xác cho kỹ thuật ép như sau: Ngón tay cái đặt dưới bao quy đầu, ngón trỏ và ngón giữa đặt ở phía đối diện.
 3. Người vợ cần siết cậu bé của chồng với ngón tay ở vị trí đó trong khoảng 4 giây. Cô ấy cần phải siết chặt khá khó khăn, và có lẽ sẽ khá khó vì tâm lý sợ làm tổn thương chồng. Trong trường hợp này người chồng có thể cần phải đặt tay mình lên tay vợ và siết chặt hơn để cô ấy thấy được mức độ phù hợp.
4. Người chồng có thể mất từ 10 đến 30 phần trăm của sự cương cứng bởi vì sức ép. Điều này là hoàn toàn bình thường. Người vợ phải chờ 15-30 giây sau khi ép trước khi bắt đầu để kích thích cậu bé một lần nữa.
5. Ngay sau khi người chồng lại đạt được một sự cương cứng đầy đủ, kỹ thuật ép có thể được thực hiện một lần nữa. Mô hình này có thể được lặp đi lặp lại 4-5 lần trong lần đầu tiên.
16
6. Khi bạn đã làm điều này một vài lần, sau đó bạn có thể chuyển sang thử nó để đạt được kiểm soát xuất tinh.
Kỹ thuật này có thể thực hành một lần hoặc hai lần mỗi tuần, trong khi tiếp tục yêu tự do bình thường vào những ngày khác.Điều quan trọng là bạn vẫn có một mối quan hệ tình dục tự nhiên trong khi tập luyện phương pháp này. Nhưng nhớ nên tiếp tục thực hành mỗi tuần trong 6- 12 tháng tiếp theo để có thể hoàn toàn biến đổ khả năng kiểm soát xuất tinh. Ngay cả khi bạn đã nhận được một kết quả tốt trong tuần, thì cũng nên tiếp tục luyện tập để có một kết quả lâu dài.
Cũng xin bạn lưu ý một điều, kỹ thuật này liên quan rất nhiều đến niềm tin và sự hiểu biết giữa bạn và đối tác của bạn. Điều quan trọng là sự phối hợp ăn ý của cả hai bạn và đặc biệt là bạn phải thoải mái, bình tĩnh và tận hưởng cảm giác từ bên trong.
                                   Camnanggioitinh – Kỹ thuật xoa bóp quy đầu cho “cuộc yêu” kéo dài.