Kỹ thuật “yêu” khiến quý ông ngã gục.

20-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Kỹ thuật “yêu” khiến quý ông ngã gục.

Kỹ thuật “yêu” oral sex là một trong các tư thế được cánh mày râu mê mệt nhất. Dưới đây là kỹ thuật “yêu” khiến quý ông ngã gục bằng oral sex.

Cảm thấy như được mát xa đặc biệt

Phần đầu của “chú lính” có rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm. Tuy nhiên, nếu quan hệ theo cách thông thường, khu vực này lại ít được quan tâm đúng mức. Sự thâm nhập cũng tác động chính lên phần thân của chú lính, trong khi phần đầu dường như bị bỏ mặc. Khi áp dụng oral sex, người nữ sẽ chủ động mát xa khu vực cầm địa này, đem lại cảm giác kích thích cao độ cho đối tác. Vì vậy, người đàn ông cảm thấy được yêu một cách trọn vẹn chứ không ưu đãi riêng một “đặc khu” nào.

10-ly-do-khien-dan-ong-chet-me-oral-sex-053098

Tương tự, do cấu tạo của từng người khác nhau nên khi xâm nhập vào âm đạo, “hạt đậu tình yêu” có thể bị bỏ qua và vì vậy người đàn ông muốn “bù đắp” cho bạn tình thông qua oral sex. Nhiều người phụ nữ cho biết họ có thể đạt khoái cực chỉ với oral sex.

Kéo dài cảm giác thỏa mãn

Phần xâm nhập của quan hệ tình dục thường chỉ kéo dài vài phút và điều đó chưa đủ để tạo ra sự hưng phấn cao độ cho người đàn ông. Dành thời gian thêm cho khúc dạo đầu bằng oral sex sẽ giúp tăng thêm thời gian yêu đường, kéo dài quá trình lên đỉnh của cả hai. Theo ý kiến nhiều người trong cuộc, oral sex cho họ cảm giác gần giống với sự xâm nhập nhưng lại dễ chịu hơn, lâu chạm đỉnh hơn nên trước khi “vào họp” chính thức, người đàn ông luôn thích thú với màn chào hỏi này.

tRE76iM

Đem lại cảm giác được tôn vinh

Đôi khi người nữ ngại oral sex vì lo ngại vấn đề vệ sinh, thậm chí là thuần phong mỹ tục do thói quen kín đáo, ngượng ngùng lâu nay. Tuy nhiên, người đàn ông cho là một khi đã yêu thương thực sự thì từng cm trên cơ thể người đó đều là “tấc vàng” cần được o bế. Cảm giác được tiếp xúc gần gũi ở mức độ đó khiến họ cảm thấy mình được tôn vinh.

Khám phá từng cm cơ thể

Mỗi người có những điểm nhạy cảm khác nhau trên cơ thể. Khi gần gũi, họ muốn những điểm đó được ve vuốt, kích thích mặc dù không nói ra. Đó có thể là những vòm cong của lưng, làn da mịn màng dưới rốn, hoặc đường xương hông của bạn. Khi áp dụng oral sex, bạn đồng thời có thể khám phá những yếu huyệt đó của đối phương một cách thoải mái và gợi cảm nhất.

demtanhonvui

Tăng cường sự kết nối

Đối với nhiều người tiếp xúc bằng miệng thậm chí còn tuyệt vời hơn bằng bất cứ “công cụ” nào khác. Khi đôi bên cùng cởi mở và đem đến cho nhau những sự va chạm, tiếp xúc đặc biệt đó, người ta cảm thấy một mối gắn kết vô cùng đặc biệt với nhau cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nó luôn mời gọi những lần tiếp theo

Khi nữ giới đạt được kỹ thuật oral sex tốt, nó sẽ đem đến cho người đàn ông rất nhiều cảm giác mới lạ, hấp dẫn. Bởi vì điều này cần hội tụ cả tình cảm, kỹ năng lẫn sự lắng nghe lẫn nhau, vì vậy nó là điều mang dấu ấn cá nhân rõ nét. Để thu hút đối phương và tạo được sự gắn kết bền chặt giữa ta với mình, đây là một cách thức hiệu quả để bạn làm mới cuộc sống riêng của mình, là một kỹ thuật rất đáng học hỏi và áp dụng.

meo-ngan-de-ngua-suy-giam-ham-muon-fe6f77

Tăng tỉ lệ cùng về đích

Kích thích đôi bên bằng oral sex sẽ tạo tiền đề cho một cú cán đích ngoạn mục cho cả chàng và nàng. Thông thường, nếu không áp dụng kỹ thuật này, các cặp đôi dễ vướng phải tình trạng người ở người về, nghĩa là không cùng “lên đỉnh” một lúc. Người đàn ông thường sẽ thỏa mãn trước, lúc này, nếu người nữ chưa chạm khoái cực thì cũng…đành chịu. Chính vì vậy, các chuyên gia cho rằng oral sẽ đưa hai người lên đến sát mép của đỉnh và việc xâm nhập sẽ làm nốt phần việc còn lại. Khi ấy, cả hai sẽ được hài lòng như nhau.

                                                           Camnanggioitinh – Kỹ thuật “yêu” khiến quý ông ngã gục.