Làm gì khi chàng kém trong “chuyện ấy”?

18-12-2014
Share Button


Việc quan hệ tình dục ở vợ chồng là nhu cầu tất yếu. “Chuyện ấy” làm tăng sự gần gũi và gắn bó giữa hai vợ chồng. Nhưng phải làmgì khi chàng kém trong “chuyện ấy”?

Không nói chuyện

Bạn có thể nói về sex và đó chỉ nên là chủ đề duy nhất khi cả hai đã ở trên giường. Còn những chủ đề như con cái, công việc… hay bất kỳ chủ đề nào có thể khiến cả hai không thoải mái, lo nghĩ, đau đầu thì bạn cần tuyệt đối tránh xa.

160613suckhoechuyentinhducdanvietjpg1371452654

Cho chàng biết bạn cần được kích thích

Phần đông phụ nữ không đạt được cực khoái nếu chỉ đi thẳng vào “phần chính” mà bỏ qua giai đoạn kích thích “cô bé”. Tuy nhiên không phải anh chồng nào cũng hiểu được đặc điểm này ở phụ nữ. Hãy nói với chàng điều này để chàng biết mình cần phải làm gì mỗi khi ân ái. Có như thế, chàng mới có thể khiến bạn thoả mãn được.

Và thời gian kích thích cần đủ lâu

Mặc dù không phải tất cả đàn ông đều giống nhau nhưng nhìn chung, họ cần trung bình 4 phút để đạt cực khoái sau khi đi vào “phần chính”, còn phụ nữ thì mất khoảng 11 phút. 11 phút này không phải là của “phần chính” mà là của giai đoạn kích thích. Khoảng thời gian này sẽ tăng lên cùng với stress và sự mệt mỏi. Anh ấy cần biết điều này để có thể kích thích bạn đủ lâu và giúp bạn dễ thoả mãn hơn.

nhung-cach-sang-tao-de-giup-chuyen-ay-them-thu-vi-6396e4

Khen ngợi bằng lời nói

Tiếng rên hay những câu nói thể hiện sự mãn nguyện như “Em thích lắm”… là một cách cách khen ngợi khi chàng đem lại sự thoả mãn cho bạn đồng thời sẽ khuyến khích chàng thấy phấn khích cũng như tiếp tục phát huy và làm tốt hơn.

Dừng việc giả vờ “lên đỉnh

Nghiên cứu cho thấy hơn ½ phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”. Có nhiều nguyên nhân khiến họ làm điều đó, chẳng hạn không muốn làm tổn hại đến cái tôi của chàng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu một điều rằng: Giả vờ đạt cực khoái sẽ không giúp chàng giỏi “chuyện ấy” mà ngược lại sẽ khiến chàng ngày càng tệ hơn. Bởi chàng sẽ cho rằng bạn thích những gì chàng làm và tiếp tục làm như thế chứ không hề ý thức được đó chỉ là sự giả vờ.

1-54

Góp ý bằng những câu bắt đầu bằng đại từ “Em

Để hướng dẫn hay góp ý cho chàng trong chuyện đưa bạn “lên đỉnh”, bạn nên dùng những câu với đại từ nhân xưng “em” thay vì các đại từ nhân xưng khác.

Chẳng hạn, thay vì nói “Có vẻ như anh không biết cách kích thích em” thì bạn nên nói “Em nghĩ em sẽ bị kích thích nếu anh…”.

Hướng dẫn chàng cả bằng lời và hành động

Để chàng hiểu nhanh hơn điều bạn thích, hãy khéo léo hướng dẫn chàng bằng cả lời nói và hành động. Chẳng hạn trong lúc cả hai đang ân ái, bạn hãy nói “Đúng rồi, như thế”, “Hãy di chuyển tay anh xuống chỗ đó”, “Em thích thế, anh làm nữa đi”, “Nhẹ hơn một chút nữa anh ạ”. Hoặc bạn có thể chủ động cầm tay chàng đặt vào chỗ bạn muốn được chàng vuốt ve.

cau-nho-khong-nghe-loi

Với sự hướng dẫn cụ thể và rõ ràng như vậy, chắc chắn chàng sẽ nhanh chóng trở thành bạn tình tuyệt vời.

“Tổng kết” cuộc ân ái

Sau khi làm xong “chuyện ấy”, thay vì lăn ra ngủ ngay, hai bạn nên nằm bên nhau, vừa ôm ấp, vuốt ve vừa nói về cuộc ân ái vừa rồi, bao gồm cả những điểm được và những điều có thể làm tốt hơn. Hãy nói cho chàng biết bạn thích chàng làm điều gì trong cuộc ân ái đó và điều gì sẽ tuyệt hơn nếu chàng làm khác.

Thẻ: