Loài hoa bạn thích nói gì về tình yêu của bạn?

09-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Loài hoa bạn thích nói gì về tình yêu của bạn?

Bạn thích loài hoa nào nhất? Chuyên mục tử vi sẽ bật mí cho bạn điều thú vị sau đây. Loài hoa bạn thích nói gì về tình yêu của bạn?

1. Hoa hồng

Hoa hồng vốn là loại hoa độc tôn tượng trưng cho tình yêu, cho sự mặn nồng của đôi lứa. Vì thế, dù là ngày bình thường hay ngày lễ, những người yêu nhau thường trao nhau những đóa hồng.

tải xuống (2)

Hoa hồng có rất nhiều sắc màu, mỗi sắc hoa lại có những ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, điểm chung là những người yêu thích loài hoa này có thiên hướng lãng mạn trong tình yêu, tôn thờ sự chung thủy. Những người này khi yêu thường yêu say đắm và cũng hay ghen tuông. Những người thích hoa hồng thường gặp nhiều hạnh phúc trong tình yêu.

2. Hoa loa kèn

0f924445-6837-4e1e-bb23-10a42eedf50e

Những người yêu thích hoa loa kèn sẽ không khỏi xốn xang mỗi độ tháng tư về. Hoa loa kèn có màu trắng, nhị vàng trông rất thuần khiết. Loa kèn không phải loài hoa đặc trưng cho đôi lứa nhưng nó mang ý nghĩa của sự thủy chung, trinh trắng và lòng cao thượng trong tình yêu. Những người yêu thích loài hoa này có thiên hướng nhẹ nhàng, muốn một tình yêu bình lặng. Họ giỏi chờ đợi và sẵn sàng yêu đơn phương một thời gian dài.

3. Hoa păng xê

tải xuống (3)

Hoa păng xê là loại hoa nhiều màu sắc và mỗi cánh hoa là sự pha trộn màu kỳ diệu rất khó gọi tên. Loài hoa này biểu trưng cho các cung bậc của tình yêu và những người thích loài hoa này thường yêu vì hình thức hoặc rất để ý đến vẻ bề ngoài của đối phương trước khi có những rung động về tâm hồn. Khi yêu họ còn có chút tính toán, yêu bằng lý trí. Những người thích hoa păng xê thường làm cho người khác đau khổ vì mình chứ ít khi họ bị lụy tình vì người khác.

4. Hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh vốn được biết đến là loài hoa mọc tự nhiên nhưng vô cùng xinh xắn, dễ thương trong gió. Loài hoa kết thành từng chùm lông tơ trắng hình quả cầu mịn màng. Chỉ cần một cơn gió thoảng qua cũng đủ làm cho hàng trăm chùm tơ trắng ấy bay theo gió vương đi khắp nơi. Bồ công anh còn nổi tiếng là loại hoa có sức sống mãnh liệt.

12717461881840515394_574_0-jpg

Nếu bạn thích loài hoa này, chứng tỏ bạn thuộc tuýp người thích một tình yêu đến tự nhiên chứ không qua mai mối hay gán ghép. Khi yêu, trái tim bạn cũng mong manh như những cánh hoa bồ công anh vậy, yếu đuối và sợ sự đổ vỡ. Nhưng nếu tình yêu gặp sóng gió, bạn dám đương đầu và tìm cách đối diện để bảo vệ tình yêu của mình.

Dù vậy, những người yêu loài hoa này thường trải qua nhiều cuộc tình rồi mới tìm được tình yêu đích thực.

5. Hoa tử đinh hương

Hoa tử đinh hương có vẻ đẹp dịu dàng, sâu lắng. Loài hoa này mọc thành bụi và có khả năng chịu được giá rét và những điều kiện khắc nghiệt. Tử đinh hương có màu trắng tinh khiết hay tím nhạt và có mùi hương rất dễ chịu.

diu-dang-sac-tim-loai-hoa-tu-dinh-huong-1

Trong ngôn ngữ của các loài hoa, tử đinh hương tượng trưng cho những cảm xúc ban đầu của tình yêu, si mê và sâu lắng. Những người yêu thích tử đinh hương thường là những người có cá tính và đa cảm. Khi yêu, họ yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Khi tình yêu gặp sóng gió họ sẽ tìm mọi cách để bảo vệ. Tuy nhiên, những người thích tử đinh hương thường có hạnh phúc muộn màng và mãi chìm đắm trong cảm xúc của tình đầu.

                                            Camnanggioitinh – Loài hoa bạn thích nói gì về tình yêu của bạn?