Lợi ích bất ngờ với những cô nàng ngực nhỏ

24-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Lợi ích bất ngờ với những cô nàng ngực nhỏ

Nhiều cô nàng ngực bé khá tự ti trong chốn phòng the nhưng các bạn sẽ thấy thú vị với những lợi ích   bất ngờ với những cô nàng ngực nhỏ sau.

1. Dễ đạt khoái cảm

Theo Womenshealth, người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ do người ngực to có nhiều mô mỡ, khiến dây thần kinh cảm giác nằm sâu khó đạt khoái cảm hơn người ngực nhỏ.

264

2. Giúp bạn trẻ lâu hơn

Người ngực to sẽ nhanh bị xệ ngực khi tuổi càng cao vì vậy người ta cũng có thể dựa vào ngực để đoán tuổi. Tuy nhiên, người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ vì vậy mà giữ dáng đẹp và lâu hơn, trẻ lâu hơn

3. Giảm đau lưng

Lợi thế của những cô nàng ngực nhỏ là không bao giờ phải chịu đựng cơn đau lưng như phụ nữ ngực to. Sở hữu bộ ngực to sẽ khiến cơ thể phải chịu lực nặng lớn phía trước để nâng đỡ, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai khiến da bạn sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da những vết hằn đau.

20141203-045138-lep-5_520x338

4. Tránh chảy xệ

Một nghiên cứu của Pháp cho thấy mặc áo ngực có thể khiến ngực bị chảy xệ. Hơn nữa, phụ nữ trong quá trình mang thai sẽ có bộ ngực phát triển to hơn bình thường. Bởi vậy, người có vòng một to khi mang thai khiến ngực bị chảy xệ, quá khổ, sau sinh tình trạng này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

5. Hoạt động thoải mái

Những cô nàng ngực to sẽ khiến việc hoạt động gây khó khăn khi hoạt động thể thao, chạy nhảy khiến vòng một bị rung chuyển mạnh, còn những cô nàng ngực nhỏ và vừa có thể hoạt động thoải mái mà tránh được những cái nhìn khiếm nhã của phái mày râu.

178

6. Có lợi cho sức khỏe

Núi đôi nhỏ không tạo áp lực cho các dây thần kinh khi bị kéo căng để chịu trọng lực từ đôi gò bồng đảo to lớn khiến vùng cổ và đầu thường xuyên bị đau nhức. Hơn nữa, ngực nhỏ cũng giúp bạn ngăn ngừa và phát hiện căn bệnh ung thư vú dễ dàng hơn.

                                                 Camnanggioitinh – Lợi ích bất ngờ với những cô nàng ngực nhỏ

Thẻ: