Lời khuyên cho chị em có nhu cầu tình dục cao.

16-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh  – Lời khuyên cho chị em có nhu cầu tình dục cao.
Phụ nữ có ham muốn cao thật sự rất khổ tâm bởi họ phải kiềm chế bản thân. Dưới đây là những lời khuyên cho chị em có nhu cầu tình dục cao để chị em tham khảo.
Phụ nữ có ham muốn tình dục cao thường có những điều khó nói và đôi khi tạo nên những suy nghĩ sai lệch cho người khác cũng như nếu không được đáp ứng như cầu sẽ cảm thấy bị dồn nén về tâm lý. Do đó, để vừa có thể thỏa mãn ham muốn tình dục, vừa giữ được mối quan hệ với bạn đời quả thực là điều khá khó khăn với nhiều phụ nữ.
Thông thường, nam giới luôn có ham muốn tình dục nhiều hơn nữ giới. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngược lại. Vậy những phụ nữ có nhu cầu “yêu” nhiều hơn bạn đời nên làm gì để giải quyết nhu cầu tâm sinh lý này của mình?
article-201382247515328313000
Nhiều khi đàn ông có thể sẽ cảm thấy bất an và sợ hãi trước sự mạnh mẽ, dồn dập của “đối phương”. Một số nam giới có sức khỏe và nhu cầu sinh lý cao sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, đối với một số đàn ông có ham muốn tình dục thấp, họ thậm chí sẽ từ chối sinh hoạt tình dục, khiến mối quan hệ của 2 người bị rạn nứt.
Thông thường, phụ nữ có ham muốn tình dục cao được xem là mâu thuẫn và trái với truyền thống. Suy cho cùng, đó là biểu hiện của bản năng con người. Vấn đề là bạn cần phải biết tự điểu chỉnh để bản năng bộc lộ trong khuôn khổ và chừng mực. Muốn vậy, các lời khuyên dưới đây sẽ rất bổ ích đối với bạn
Hãy tuân thủ một số lời khuyên sau đây:
– Điều đầu tiên và rất cần thiết là bạn nên trung thực và thẳng thắn thừa nhận với đối phương về khả năng tình dục và nhu cầu của bạn để họ được biết. Hãy để đối tác của bạn biết những gì bạn muốn và không muốn.
– Đừng lảng tránh những cuộc trò chuyện ân ái bằng cách giả vờ mệt mỏi và buồn ngủ. Hãy đối diện với hiện thực. Hãy để ham muốn của bạn được lấp đầy.
images
– Nói với “đối phương” về mức độ thường xuyên mà bạn muốn quan hệ tình dục.
– Đôi khi bạn nên gợi ý và kích thích chàng nhập cuộc một cách khéo léo, nhẹ nhàng khi bạn có nhu cầu. Không nên biểu hiện các cử chỉ quá lộ liễu thường xuyên khiến đối phương có suy nghĩ lệch lạc về bạn. Một vài cử chi âu yếm hay những cái đụng chạm nhẹ kích thích chàng để các bạn có cuộc giao ban thăng hoa.

– Sẽ thích hơn nếu bạn và chàng cùng nhập cuộc và có những giây phút hạnh phúc bất tận. Tuy nhiên, nếu là người có ham muốn tình dục cao, bạn có thể tự giải quyết như cầu của mình theo cách riêng, “một mình” cũng giúp bạn thỏa mãn được ham muốn của cá nhân.

– Việc thường xuyên quan hệ tình dục được sử dụng như một thước đo cho “sức khỏe của một mối quan hệ”. Bởi vậy, hãy tự tin mời gọi chàng vào “cuộc yêu” nếu như chàng không quá mệt mỏi.
                        Camnanggioitinh  – Lời khuyên cho chị em có nhu cầu tình dục cao.