Lời tiên tri tháng 2 cho 12 cung hoàng đạo

30-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Lời tiên tri tháng 2 cho 12 cung hoàng đạo

Bạn có muốn biết tháng 2 khỏi đầu cho năm mới của bạn sẽ như thế nào không? Hãy xem lời  tiên tri tháng 2 cho 12 cung hoàng đạo sau đây:

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tháng 2 này có lẽ là một quãng thời gian khó khăn cho bạn, luôn có những vấn đề rắc rối tồn tại xung quanh gia đình và bạn phải tập cách để kiểm soát nó. Bạn yêu mến ngôi nhà nhỏ của mình, nhưng đôi khi việc bạn xử sự quá bạo dạn, mạnh mẽ cũng khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người mờ đi. Ngoài một chú cừu khó tính, họ không nhận ra được người bảo bọc và giải quyết các vấn đề trong gia đình, vì vậy, hãy cố gắng kiềm chế bản thân, mọi vấn đề đều nên được giải quyết một cách thân thiện.

Nếu bạn đang có một công việc ổn định, bạn có thể nhận thấy nhiều mối lo ngại luôn rình rập, sếp lớn hoặc các đồng nghiệp đang dõi theo và mong muốn bắt bẻ lỗi lầm của bạn. Ngoài ra, bạn còn khá mệt mỏi bởi áp lực môi trường cùng sự ganh đua gay gắt của đồng nghiệp, điều bạn cần làm bây giờ là phải kiên nhẫn, thời điểm khó khăn này như một thử thách khác đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và lạc quan hết mức có thể.

1417136731-cung-hoang-dao-28-11-1

Bạn có thể bị căng thẳng một chút trong tháng này, vì vậy, bạn phải quan tâm tới sức khỏe của mình. Một chút cảm giác thư giãn như mát-xa hoặc một khóa học yoga sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Vấn đề tình cảm có vẻ không mấy khả quan đối với bạn trong tháng này. Vì vậy, thay vì cố gắng kiếm tìm, hãy để dành sức lực cho những vấn đề khó khăn khác.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đừng ngạc nhiên nếu tháng 2 này mang đến cho bạn một chuỗi rắc rối về sức khỏe. Bạn luôn ở trạng thái mệt mỏi, việc không đủ thời gian để nghỉ ngơi dường như nuốt trọn hết năng lượng và sức đề kháng của bạn. Bạn có thể bị nhiễm lạnh bởi một loại vi rút, đau ốm lâu dài. Lời khuyên để chấm dứt tình trạng này là bạn phải nhanh chân đến gặp bác sĩ để tư vấn, thay vì đến cửa hiệu thuốc như vẫn làm mọi khi.

boi-tinh-yeu-ngo1

Hãy cẩn trọng khi làm việc với đồng nghiệp, những người bạn cùng nghề này khát khao và dường như muốn chiếm lấy toàn bộ trí óc bạn. Thật tuyệt vời khi được sếp và mọi người ca ngợi, nhưng phải luôn luôn cẩn trọng để không bị lợi dụng, điều này tốt cho sự nghiệp của bạn về sau.

Nếu bạn đã có gia đình, có thể bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề phát sinh trong tháng 2 này. Bạn cảm thấy từ đối phương sự căng thẳng, biểu lộ mệt mỏi rõ rệt, bạn bối rối và không biết phải hành động thế nào? Đừng lo, hãy tìm lời khuyên từ tất cả mọi người, sau đó một cuộc nói chuyện thẳng thắn để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cơ hội đang tiến đến với Song Tử. Hãy nắm bắt và tận dụng chúng trong tương lai. Đừng ngại ngần khó khăn, một chút mạo hiểm sẽ tạo nên những khác biệt bất ngờ.

Nếu bạn đang ấp ủ một dự định lâu dài thì đây chính là thởi điểm để bắt đầu. Hãy chắc rằng mọi thứ trong kế hoạch đều thật cụ thể, sau đó dùng sự thông minh nhanh nhạy của mình để bắt tay thực hiện nó. Đặc biệt, vì muốn xây dựng một nền tảng tốt cho tương lai, có thể bạn sẽ tập cách suy nghĩ nhiều hơn, chăm chút và nghe lời hơn.

images (3)

Bạn muốn có một sự thay đổi lớn trong vấn đề sức khỏe của bản thân, điều bạn cần làm là điều chỉnh chế độ ăn uống, thay đổi thực đơn và thậm chí thay đổi lịch tập thể dục. Nó sẽ giúp bạn hướng đến một mục tiêu lâu dài, bền vững, điều này thường áp dụng cho những người đã trưởng thành.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gom hết tất cả các cơ hội làm việc, bạn dường như trở nên tham vọng hơn trong tháng này. Ngoài thời gian trên công ty, bạn có vô số vấn đề gia đình, quan hệ cần giải quyết, điều này có thể ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của bạn.

Ngoài ra, bạn cần thêm thời gian và sự tập trung để hoàn thành công việc chính. Nếu dành quá nhiều thời gian cho những điều vặt vãnh, có thể bạn sẽ bị khiển trách trong tháng sau đấy!

images (2)

Đặc biệt, nếu bạn đang làm quản lý cho một nhóm người nào đó, sẽ có vô số những vấn đề cần được bạn xử lý. Nếu không giải quyết hết mọi vấn đề trong tháng này, có thể công việc làm ăn của bạn sẽ bị đe dọa. Nếu không muốn điều đó xảy ra thì hãy tập sắp xếp thời gian để hoàn thành mọi thứ càng sớm càng tốt nhé!

Gia đình sẽ là nơi duy nhất an ủi đối với bạn, hãy dành nhiều thời gian, tình cảm cho họ, những con người thầm lặng đó luôn xứng đáng nhận được điều này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Công việc là con đường duy nhất để chứng tỏ bản thân”, hãy gạt suy nghĩ đó ra khỏi đầu đi! Bạn dường như bị ám ảnh bởi ước muốn được nhìn nhận, điều này hoàn toàn ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động và cách giải quyết vấn đề của bạn. Điều Sư Tử cần làm đó là hãy tập cách làm việc vì mọi người.

Tháng 2 này báo hiệu khoảng thời gian thăng hoa trong chuyện tình cảm. Thậm chí, bạn có thể sẽ gặp được tri kỷ của đời mình, bạn hân hoan và đón nhận điều đó, tuy nhiên, bạn có suy nghĩ lấn át tình cảm, để sự chiếm hữu làm chủ mối quan hệ. Hãy cố gắng kiềm chế ước muốn đó, nó có thể sẽ gây nên đổ vỡ cho một cuộc tình dài, và những hậu quả tinh thần nó đem lại thật không thể đếm được.

tu-vi-chu-nhat2-1420333915

Về vấn đề tài chính của bạn, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn trong tháng này, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn có quyền chi tiêu phung phí. Đây là thời điểm tốt để xây dựng kế hoạch cho tương lai, và nếu đó là một phần thưởng lớn, hãy xem xét cho một tiềm năng tài chính mới.

Sức khỏe của bạn khá tốt, bạn cảm thấy mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đừng chủ quan với sức khỏe mà hoạt động quá nhiều, một số vấn đề liên quan đến phổi, mắt có thể gây ra nhiều trở ngại đấy!

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tháng 2 này hứa hẹn một quãng thời gian bận rộn với Xử Nữ, và thậm chí, việc tất bật quá mức có thể gây ra nhiều phiền hà về sức khỏe, đặc biệt trong khoảng thời gian cuối tháng.

Việc tìm cho mình một nghề nghiệp ổn định dường như vẫn là câu hỏi đeo bám bạn cho đến hết năm nay. Có vẻ bạn đã thấy được tiềm năng mới cho mình, nhưng horoscope tháng này khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ, mọi việc đều phải thật hoàn hảo, hãy chắc rằng công việc mới này không làm bạn khó chịu bởi đồng nghiệp, và mức lương cùng môi trường sẽ không khiến bạn cảm thấy chán nản mà quay lưng tiếp tục hành trình tìm kiếm mới.

tu-vi-chu-nhat1-1420333915

Lời khuyên dành cho những Xử Nữ là chủ doanh nghiệp, đừng quan trọng chi tiết quá, việc bạn cần bây giờ là một sự sáng tạo, có thể bạn sẽ tìm thấy chúng nơi những nhân viên trẻ đấy!

Tổng quan, đây là một tháng khá bận rộn, nên bạn cần phải chú ý thật nhiều về sức khỏe của bản thân, cũng như chắc chắn rằng mình không bị căng thẳng, không trở nên quá mệt mỏi sau quãng thời gian tất bật. Vấn đề tình cảm của bạn trong tháng này cũng không biến đổi nhiều, vì vậy, bạn có thể an tâm hoàn thành công việc được giao đúng với deadline rồi.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn mong muốn một công việc mới, hay một mức lương mới hậu hĩnh trong tháng này. Bạn cảm thấy cần một điều gì đó xứng với công sức của mình, và bạn tìm kiếm nó bằng sự nhiệt thành, sự hồ hởi và niềm đam mê trong công việc. Điều này là hoàn toàn tốt, nhưng bạn cần phải chú ý nhiều đến dư luận, việc bị nói xấu sau lưng đối với một Thiên Bình như bạn chắc chắn sẽ không dễ chịu gì.

fba78fb3-fa0e-42a7-ac52-be54efb0c77d

Trong thời điểm này, khi bạn đang thiếu thốn về tiền bạc, bạn cảm giác như cuộc sống đang bóp nghẹt bạn bằng những toan tính, lo âu. Bạn hoảng loạn, và dường như điều đó càng khiến cuộc sống của bạn trở nên rối bời, khó giải quyết. Hãy bình tĩnh lại, xem xét mọi chuyện và tìm cách khắc phục. Đừng quên rằng bạn có rất nhiều mối quan hệ, bạn có thể ghi sổ một khoản vay, sau đó cố gắng trả dần bằng cách làm việc hết mình trong tháng sau. Luôn có cách để giải quyết mọi vấn đề, chỉ có điều Thiên Bình cần lạc quan hơn mà thôi!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Một lần nữa, vấn đề gia đình lại bao trùm lấy tâm trí của bạn, nó ảnh hưởng đến suy nghĩ, công việc và hành động thường ngày. Trong khi bạn đang tất bật lo toan, những người thân trong gia đình lại cảm thấy sự lạnh nhạt dần của bạn theo thời gian, họ thất vọng, cảm thấy mỏi mệt vì bạn. Bên cạnh đó, thay vì dành nhiều tình cảm hơn cho gia đình, bạn lại chọn cách im lặng. Điều này hoàn toàn không tốt, người thân cần những gì đơn giản, dù chỉ là một câu nói an ủi, vậy nên đừng ngần ngại nói ra để những người mình yêu thương được vui vẻ nhé Bọ Cạp!

goj1381369259

Bạn cần xem lại sức khỏe của mình trong tháng này, sẽ rất tốt nếu bạn điều độ hơn trong việc ăn uống. Đặc biệt, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe, horoscope tháng 2 cho thấy có một vài mối lo ngại về sức khỏe mà bạn không ngờ tới.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn phóng khoáng, tự do, bạn mong đợi những gì tốt đẹp đến với bản thân và người khác. Tuy nhiên, trong tháng 2 này, điều đó có thể bị thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận cuộc sống theo cách khác, nhưng bạn đã chọn lựa. Và bây giờ chính là thời điểm để thay đổi, bạn cần suy nghĩ chín chắn hơn, cuộc sống không hẳn đều tốt đẹp, đôi lúc chúng ta cần dừng lại, suy nghĩ cho bản thân và bớt mơ mộng phép màu sẽ hiện ra với tất cả mọi người.

neti2 (1)

Tháng 2 này cũng là thời điểm tốt để lập kế hoạch, bạn nhận thấy được sự thay đổi trong chính thành phố của mình về cả mặt tiêu cực lẫn tích cực. Bạn đủ thông minh để hiểu rõ nó có tầm ảnh hưởng lớn đến thế nào, và việc bạn cần làm bây giờ là tìm một nguồn vốn để bắt đầu kế hoạch trong tương lai. Ngoài ra, bạn cần phải tỉnh táo, luôn luôn nhìn nhận rõ mọi việc và cập nhật tình hình tài chính mỗi ngày.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn dường như trở nên căng thẳng, cáu gắt với mọi người. Những vấn đề về tiền bạc, công việc liên tiếp khiến bạn bực mình tuy nhiên, việc hành xử như vậy không phải là một ý kiến tốt. Gia đình bạn bị ảnh hưởng chẳng khiến sự mệt nhọc căng thẳng vơi đi tí nào thậm chí nó còn làm bạn trở nên căng thẳng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, cố gắng dùng lý trí của mình sắp xếp mọi chuyện, tránh việc để bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến không khí gia đình bạn.

large-518b9

Môt sự thay đổi nhẹ về chế độ ăn uống sẽ giúp bạn nhiều hơn trong vấn đề sức khỏe, ngược lại, nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì thực đơn không đầy đủ dưỡng chất như bây giờ, nó sẽ kéo theo một loạt hệ lụy dài về cuộc sống mai sau.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Vì một số lí do, bạn đặc biệt cảm thấy cô đơn trong khoảng thời gian này. Bạn tìm kiếm những mối quan hệ, cố gắng hòa mình vào cuộc sống để có thể thấy một ai đó phù hợp với bản thân. Đồng thời, bạn có thể còn cảm thấy bất an, sợ hãi về những mối quan hệ, về tình yêu. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ đang gặp một chút khó khăn thôi, giống như khi bạn đứng trên sân khấu và ánh đèn rọi thẳng vào người, bạn bắt đầu một cách bối rối nhưng rồi sẽ dần dần lấy lại tự tin. Vì vậy, đừng quá bi quan về tình yêu của mình, mọi việc luôn phải cần đến thời gian.

mobile_982917bdcf31c8b771ef0067f7809a94-518b9

Ngoài ra, có thể môt số vấn đề về ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tháng 2. Bạn gặp khó khăn trong việc truyền tải thông điệp đến với đồng nghiệp, nó ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn, và chắc chắn bạn cần phải giải quyết triệt để vấn đề này. Bạn cũng có thể học tập khả năng giao tiếp từ người khác, chúng ta không thể đạt được thứ mình muốn theo cách riêng được, hãy nhờ đến mọi người.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn đang dần mất đi khả năng đồng cảm với mọi người, điều này có thể tốt với một tâm hồn quá nhạy cảm như Song Ngư, nhưng phải cẩn thận, bạn dường như đang lạm dụng nó.

large2_5f8df

Trong tháng này, một vài người thân của bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe. hãy chăm sóc họ, nhưng trước khi trở nên nhiệt tình giúp đỡ, bạn phải chú ý đến sức khỏe bản thân đã. Bạn có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân, điều này thật đáng ngại, rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ người khác, chú ý cẩn thận nhé!

Thẻ: