Lý do 75% chị em không đạt được “cực khoái”

29-12-2014
Share Button


“Lên đỉnh” trở thành vấn đề lớn đối với nhiều phụ nữ. Một nghiên cứu đã đưa ra 4 lý do75% chị em không đạt được “cực khoái” trong đời sống tình dục sau:

Nghiên cứu thêm cho thấy, khoảng 10-15% chưa bao giờ đạt được cực khoái. Nếu bạn là một phần trong số họ, hãy xem xét 4 điều mà theo báo cáo của Yourmodernliving có thể là nguyên nhân cản trở bạn.

Quá kiểm soát bản thân

Nếu bạn là kiểu người luôn kiểm soát bản thân và cảm xúc, cực khoái sẽ rất khó đến với bạn. Hãy cố gắng luyện để tự “nới lỏng”. Có thể bằng cách la hét không có lý do, khiêu vũ xung quanh phòng khách, hay làm bất cứ điều gì để chứng tỏ mình đã giải phóng mọi cảm xúc. Đây hoàn toàn có thể là một trải nghiệm tích cực có tác động tốt đối với chuyện giường chiếu của bạn.

1276483357-meo-kich-thich-chang1

Không thư giãn

Đôi khi, chúng ta rất mệt mỏi và bận rộn khiến những cơ bắp quá căng. Căng thẳng làm cho cơ thể khó thư giãn và cuối cùng là rất khó để đạt được “đích”. Nếu vậy, hãy yêu cầu đối tác của bạn massage cho bạn như là một phần của màn dạo đầu. Điều này sẽ cho bạn có thời gian để chuẩn bị  vào cuộc cũng như giúp thư giãn cơ bắp vốn đã quá mệt mỏi.

bi-mat-ve-cuc-khoai-o-phu-nu-ma-ban-chua-biet

Không tự tin

Sex có nghĩa là mồ hôi nhày nhụa, tư thế lạ, và “tiếng ồn”. Nếu bạn ngại, bạn không tự tin, bạn sẽ không thể thưởng thức được  trải nghiệm tình dục. Vì vậy, thay vì tập trung vào những thứ có thể làm cho bạn lo lắng, hãy  nghĩ  đến một thực tế là tất cả mọi người đều làm điều đó chỉ vì lý do chính đáng: để cảm giác của mình tốt hơn.

cuc-khoai

Không yêu cơ thể mình

Nếu khi ở trên giường điều duy nhất bạn tập trung vào là kích cỡ của vòng 1,  vòng 3 hay trọng lượng cơ thể… bạn sẽ rất khó có cơ hội đạt được cực khoái dù rất ít, rất nhỏ.

images519511_ht25

Do đó, hãy yêu cơ thể của bạn! Quá tập trung vào nhược điểm của mình, bạn không chỉ không “on” lên được mà còn ngăn cản cả bạn tình đạt được sự thoải mãn.

Thẻ: