Lý do các cặp đôi nên “yêu” vào buổi sáng

11-09-2014
Share Button


 Đời sống chăn gối có hòa hợp hay không là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống gia đình. Nếu trước đây bạn chưa thử “ yêu” vào buổi sáng thì bạn nên thay  đổi quan niệm này nhé.  Thay vì những âm thanh khó chịu của đồng hồ báo thức vào buổi sáng làm cho bạn thấy mệt mỏi khi cố rời khỏi giường, bạn nên tạo ra cơ hội với đối tác để chào đón bình minh.

1, Cách khởi nạp đầy năng lượng ngày mới

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, không có điều gì tốt hơn để khởi đầu ngày mới bằng những nụ hôn của tình yêu và chuyện ấy. Và yêu vào sáng sớm là cách giúp bạn trẻ hóa và nạp đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới với bộn bề lo toan và công việc. Điều này sẽ giúp cả hai bạn tràn đầy sức sống và năng lượng làm việc. Hầu hết các chuyên gia sức khỏe tình dục đều khẳng định rằng mức độ năng lượng vào buổi sáng của bạn sẽ nâng cao gấp đôi khi bạn đã được yêu thương hơn những ngày bình thường khi tiến hành chuyện ấy.

yeu-vao-buoi-sang

 

2, Cảm giác hạnh phúc sẽ lan tỏa trong cả ngày

Những nhà tâm lý học cũng chỉ ra thực tế rằng khi bạn bắt đầu một ngày mới bằng cách tiến hành chuyện ấy với đối tác, bạn sẽ có cảm giác hạnh phúc và vui vẻ không chỉ trong khoảnh khắc ấy mà nó sẽ còn ở lại với bạn trong suốt cả ngày. Điều này giúp mỗi người có thể dễ dàng đối phó với các vấn đề rắc rối trong cuộc sống một cách tốt hơn và vượt qua những thách thức phải đối mặt.

  3, Liều thuốc cho sức khỏe

Những nghiên cứu tại trường Đại học Belfast cho hay, quan hệ tình dục vào sáng sớm giúp giảm 50% nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ. Ngoài ra, chúng còn giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm huyết áp.  Một nghiên cứu khác cho rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu, giảm đau và viêm khớp. Đặc biệt, chúng còn giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và giúp giảm cân hiệu quả. Khi yêu vào sáng sớm, tinh thần của bạn sẽ chủ động hơn và tâm trạng trở nên minh mẫn tối đa. Chưa kể, quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn trong ngày bằng cách tăng cường mức độ IgA – một kháng thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng trong cơ thể. Vì thế, nó làm cho bạn ít có khả năng bị cảm lạnh hoặc cúm hơn hẳn.

loi-ich-quan-he-vao-buoi-sang

 

4  Mỹ phẩm làm đẹp khuôn mặt và mái tóc

Quan hệ tình dục vào buổi sáng được chứng minh là một mỹ phẩm tuyệt vời làm đẹp từ bên trong cơ thể. Nó sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm hồng hào và rạng rỡ. Ngoài ra, nó cũng giúp mái tóc bóng mượt hơn vì khi quan hệ tình dục nó sẽ giúp cơ thể gia tăng sản xuất estrogen và kích thích tố cần thiết khác.

5, Cho tâm trạng minh mẫn, chủ động

Khi yêu vào sáng sớm, tinh thần của bạn sẽ chủ động hơn và tâm trạng trở nên minh mẫn tối đa. Nguyên nhân là do sau khi bạn kéo dài khoảng 7-8h trong giấc ngủ ban đêm, nếu hoạt động tình dục vào sáng sớm sẽ làm trẻ hóa và là hành động đánh thức các dây thần kinh trong cơ thể. Với tâm trạng minh mẫn, bạn có thể bước tới văn phòng làm việc với một nụ cười trên khuôn mặt và dễ dàng giải quyết bất cứ điều gì phức tạp ngày của ngày mới mang lại.