Lý do chàng không thích dùng “áo mưa”

02-10-2014
Share Button


Một cuộc nghiên cứu về hành vi tình dục đã chỉ ra rằng hầu hết nam giới đều không muốn dùng bao cao su khi quan hệ. Hãy cùng lắng nghe nguyên nhân và tìm cách thuyết phục chàng hướng đến tình dục an toàn.

Ngại đem theo

Nhiều chàng tâm sự: Lý do đầu tiên khiến nam giới không thích dùng “áo mưa” là những liên tưởng, suy nghĩ của bạn gái khi phát hiện họ mang theo “vệ sĩ” trong người. Họ sợ bị cho là “có ý đồ đen tối” hay quá nhiều kinh nghiệm.

Bạn gái hãy xóa bỏ quan niệm ấy trong đầu chàng, bạn có thể giả vờ tình cờ chia sẻ với chàng rằng bạn nghĩ nam giới mang “áo mưa” trong người là rất có trách nhiệm, rằng bạn đánh giá cao hành động ấy. Hoặc bạn có thể tự đem theo “áo mưa” để bảo vệ mình trong những trường hợp không thể từ chối chàng.

Sợ gặp rắc rối

Một số nam giới gặp khó khăn trong việc mặc “áo mưa”, đôi khi có thể bị tuột trong khi đang quan hệ. Nguyên nhân có thể do bao cao su kém chất lượng, có khi lại do tâm lý ảnh hưởng đến rối loạn chức năng sinh dục.

Hãy chọn loại có chất lượng tốt. Bạn gái nên khéo léo giúp chàng đeo “bao” để loại trừ cảm giác bối rối, lúng túng của chàng.

Cảm giác khó “lên đỉnh”

Các chàng cho rằng sử dụng bao cao su sẽ hạn chế cảm giác “lên đỉnh”. Trong trường hợp này, bạn cần nói chuyện nhẹ nhàng và cứng rắn với chàng về khả năng mang thai ngoài ý muốn và sức khỏe tình dục của hai bạn. Hãy thuyết phục chàng dùng thử vì thực tế khi dùng bao cao su vài lần, chàng sẽ quen và thích hơn vì cả hai đều có nhiều cảm xúc hơn.

Vậy phải làm sao để giúp chàng:

Dựa vào nguyên nhân lí do chàng không thích dùng bao cao su để từ đó đưa ra biện pháp giải quyết hợp lí.

+ Hãy nhẹ nhàng lựa lời khuyên chàng, nói rằng việc đeo bao cao su là cực cần thiết, nó tránh được việc mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như các thuốc tránh thai, đeo bao cao su còn giúp phòng tránh việc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

+ Hãy làm chàng hưng phấn đạt khoái cảm sau đó tự tay đeo bao cao su cho chàng, như vậy cảm xúc của chàng sẽ không bị chết giống như khi chàng đang hưng phấn mà phải tự đeo bao một cách khó nhọc, và việc đeo bao cũng trở nên dễ dàng hơn.

+ Học cách đeo bao cao su để việc đeo nhanh dễ dàng hơn và an toàn hơn tránh việc bị tuột bao cao su.

+ Lựa chọn size bao cao su cho phù hợp với “cậu nhỏ” để bao cao su không rộng quá và không nhỏ quá so với “cậu nhỏ” tránh việc lỏng lẻo dễ tuột hoặc ngắn nhỏ quá khiến “cậu nhỏ” bị khó chịu.

+ Lựa chọn các loại bao cao su có chất lượng, độ dai mỏng tốt, điều đó sẽ khiến cả hai yên tâm hơn trong khi nhập cuộc “yêu” và đạt khoái cảm dễ dàng hơn

+ Nếu một trong hai bạn bị dị ứng vói bao cao su làm bằng mủ cao su thì có thể lựa chọn bao cao su được làm bằng nhựa tổng hợp để thay thế.