Lý do phụ nữ không ngủ ngay sau khi “yêu”.

10-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Lý do phụ nữ không ngủ ngay sau khi “yêu“.

Sau khi quan hệ tình dục, nam giới thường chìm ngay vào giấc ngủ nhưng nữ giới thường không như vậy. Dưới đây, là lý do phụ nữ không ngủ ngay sau khi “yêu“? Những con số thống kê sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự liên quan giữa việc “yêu“ và ngủ.

tải xuống

– 75% phái mạnh có cảm hứng làm tình khi ngủ dậy, trong khi đó, chỉ có 35% về phái đẹp hứng thú với việc này.

– Bạn có biết vì sao phụ nữ thường không buồn ngủ ngay sau khi làm tình? Theo một nghiên cứu, trong 10 lần làm tình, họ thường chỉ đạt cực khoái 7 lần.

–  Ngủ hơn 6 giờ/ngày sẽ giúp mối quan hệ bạn mặn nồng hơn.

– Thực tế: có khoảng 1/4 các cặp đôi sống cùng nhau nói rằng họ quá mệt mỏi nên không thể “yêu” được.

– Sắc đẹp từ giấc ngủ là thật. Độ quyến rũ của bạn sẽ giảm đi 4%, sức khỏe kém đi 6% và mệt mỏi tăng thêm 19% sau một đêm mất ngủ.

– 78% những người ngủ 7–8 giờ một ngày cho thấy họ luôn vui vẻ. Thiếu ngủ làm tăng nồng độ cortisol, một hoạt chất gây stress.

ung-ngai-ngung-khi-muon-len-dinh-01ff28

 

– 10% những người ngủ ngon thường cảm thấy ít bế tắc trong công việc. 64% những người ngủ không đủ 7 giờ/ngày thường thấy bức bối với mọi người.

– 35% phụ nữ cho biết họ quá mệt mỏi để làm tình. Nếu chỉ ngủ có 5 giờ/ngày, lượng tiết tố testosterone sẽ giảm 10–15%. .

– 13% phụ nữ có giấc ngủ ngon sẽ hạnh phúc hơn. Trong khi đó, 12% phụ nữ nói rằng những vấn đề về giấc ngủ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ yêu đương.

Nếu bạn muốn đời sống tình dục của mình nồng nàn hơn, đừng quên tầm quan trọng của một giấc ngủ ngon nhé!

Camnanggioitinh – Lý do phụ nữ không ngủ ngay sau khi “yêu“.

Thẻ: