Mất cảm giác khi thủ dâm “cô bé” dưới vòi hoa sen

15-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mất cảm giác khi thủ dâm “cô bé” dưới vòi hoa sen

Mỗi lần thủ dâm em đều làm dưới vòi hoa sen. Nhưng dạo gần đây em thấy mất cảm giác khi thủ dâm “cô bé” dưới vòi hoa sen? Như vậy sau này có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Em năm nay 20 tuổi. Em đã thủ dâm từ rất lâu rồi và chỉ dùng vòi hoa sen. Trước đây mỗi lần thủ dâm em đều có cảm giác rất sướng và tê tê nhưng lâu dần đến bây giờ thì em lại không còn cảm giác như trước. Em đã thử lại mấy lần, mỗi lần cách nhau khá lâu nhưng vẫn không có cảm giác.

Do vậy, hiện tại em đã không còn thủ dâm nữa. Em muốn hỏi là có phải do thủ dâm bằng vòi hoa sen nhiều ở bộ phận sinh dục nên em không còn cảm giác nữa không? Em đang rất lo lắng không biết sau này khi quan hệ với chồng em có còn cảm giác gì không? Và liệu việc đó có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của em sau này? Cũng xin nói thêm là gần đây em hay đi tiểu nhiều và thường không nhịn được lâu. Có phải thận em yếu đi rồi không? (Bạn đọc giấu tên ).

Trả lời:

Trước tiên, cần phải khuyên cháu rằng, việc thủ dâm bằng vòi hoa sen như vậy là rất không nên. Nó có thể gây ra những hậu quả không tốt với vùng kín của cháu. Việc cháu dùng vòi hoa sen, xối nước vào vùng kín có thể gây tổn thương cho “cô bé”. Dù là nước sạch đi chăng nữa nhưng nó sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo.

3-(440)

Môi trường bên trong âm đạo rất tự nhiên, có nồng độ kiềm và pH phù hợp cho việc chống nhiễm trùng. Nếu cháu can thiệp quá sâu làm cho môi trường bên trong tạm thời thay đổi, trong khoảng thời gian này sẽ rất dễ cho các vi khuẩn có hại xâm nhập và làm nhiễm trùng âm đạo. Ngay cả khi dùng thuốc rửa âm đạo cũng không nên can thiệp quá sâu chứ đừng nói là nước bình thường, thậm chí là nước không sạch sẽ (chẳng hạn như nước chứa trên bể tắm lâu ngày).

Việc cháu không còn cảm giác khi thủ dâm cũng là điều dễ hiểu. Không phải ai, lúc nào cũng có thể thủ dâm thành công. Thủ dâm là hành động tự bản thân kích thích và tạo ra khoái cảm, do đó, kĩ thuật không đúng, hoặc cảm giác kích thích không còn cũng có thể gây ra việc không có khoái cảm khi thủ dâm. Điều đó cũng không cần phải quá lo ngại. Việc cháu dừng thủ dâm lại là điều nên làm. Nó không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục với chồng cháu sau này hay chuyện sinh con cái. Cháu không cần phải lo lắng về điều đó.

                                                        Camnanggioitinh – Mất cảm giác khi thủ dâm “cô bé” dưới vòi hoa sen

Thẻ: