Mẹo cải thiện khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”

19-12-2014
Share Button


Theo thời gian, tuổi tác thì việc cương cứng của nam giới cũng giảm sút hơn. Đôi lúc ham muốn nhưng “cậu nhỏ” không lên được hoặc lên yếu. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng cũng như tinh thần của bạn. Chúng tôi xin gửi một vài mẹo cải thiện khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” để bạn khắc phục tình trạng trên.

Tập thể dục

Ngay cả khi bạn đã có một trọng lượng khỏe mạnh, tập thể dục đều đặn vẫn đặc biệt có ích trong việc giúp nâng cao hiệu suất tình dục.

cac-bai-tap-the-duc-giup-tang-cuong-sinh-ly-3

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người đàn ông khỏe mạnh, ít tập thể dục có nguy cơ phát triển rối loạn cương dương hơn so với những người thường xuyên vận động.

Tập thể dục cũng có tác dụng cải thiện ham muốn tình dục và thúc đẩy tâm trạng vui vẻ, cả hai đều tác động tích cực đến đời sống tình dục.

Giữ trọng lượng khỏe mạnh

Có vô số lý do để duy trì một trọng lượng khỏe mạnh và ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương là một trong số đó, Breyer nói.

nam-gioi-xuat-hien-toc-hoa-ram-dau-hieu-co-the-khoe-manh1

Hút thuốc và uống rượu

Điều này ảnh hưởng đến sự cương cứng: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông trẻ mà bị rối loạn chức năng cương dương có thể có liên quan đến rượu và hút thuốc.

Cắt giảm những chất kích thích này sẽ giúp họ dễ đạt được sự viên mãn hơn trong phòng ngủ.

1044-RUOU_VA_THUOC_LA_HAI_NAO

Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến sự cương dương

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thiếu ngủ còn làm gián đoạn chu kỳ bình thường của sự cương cứng xảy ra trong đêm.

Tình trạng thức thâu đêm suốt sáng hoặc ngủ ngáy là dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị rối loạn cương dương. Do đó hãy luôn đảm bảo ngủ đủ giấc để có cuộc sống khỏe mạnh.

webtangcan_ngu_ngon

Quan hệ bằng miệng giúp “cậu nhỏ” to hơn

Một nghiên cứu công bố trên trang Womenshealthmag cho thấy nhóm đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng có “cậu nhỏ” lớn hơn đáng kể so với những người đàn ông làm “chuyện ấy” bằng trí tưởng tượng hoặc “tự sướng” bằng tay.

Ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống lành mạnh có liên quan đến việc duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

Cụ thể, những người đàn ông lo lắng về rối loạn chức năng cương dương nên tập trung vào một chế độ ăn uống tốt cho trái tim bởi hệ thống tuần hoàn là một phần quan trọng trong chức năng cương dương.

ap-dung-che-do-an-lanh-manh-va-khoa-hoc

Ăn nhiều trái cây, rau quả

Đồng thời tránh chất béo protein động vật, muối, đường là sự lựa chọn thông minh cho những người đàn ông muốn đời sống tình dục sung mãn.

Dương vật là nơi tập trung rất nhiều mạch máu, vì vậy nó cần lượng máu lưu thông dồi dào để làm việc hiệu quả.

Nếu lượng máu đến khu vực này bị hạn chế, theo thời gian có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

Bệnh tiểu đường có liên quan chặt chẽ với tình trạng thừa cân hoặc béo phì, và cũng có thể dẫn đến tổn thương dây thần kinh ở dương vật.