Mẹo giúp chị em xử lý khi chàng “yêu” lâu.

27-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mẹo giúp chị em xử lý khi chàng “yêu” lâu.

Đấng mày râu lầm tưởng càng kéo dài cuộc yêu thì càng tốt. Điều này khiến cho không ít phụ nữ ngại yêu và luôn né tránh. Nếu cảm hứng đã cạn, vùng kín đã khô thì mọi cử động ra vào của chàng sẽ khiến cho “cô bé” nhạy cảm của nàng đau đớn và… sợ hãi.Thực tế đó như là một cuộc…hành xác.Dưới đây là những mẹo giúp chị em xử lý khi chàng”yêu“lâu.

<> Lúc này, phụ nữ nên làm gì để tốt cho cả đôi bên? Đầu tiên, bạn phải tìm ra nguyên nhân tại sao chàng lại cứ thích “chinh chiến” lâu như thế. Điều này có thể gây ra bởi thuốc chống suy nhược, việc thủ dâm trong thời gian quá dài hoặc thiếu sự kích thích.

yeu310

<> Để giải quyết vấn đề tận gốc bạn nên nói cho chàng biết rằng đôi khi “chuyện ấy” quá lâu và quá nhiều với mình. Hãy hỏi xem anh ấy có giải pháp nào khắc phục không. Nếu chàng chần chừ vì tưởng rằng bạn thích lâu như thế thì nên nói rõ đấy là quan niệm sai lầm. Nếu vấn đề là do thuốc thì hãy gợi ý chàng đổi loại thuốc khác.

2139

<> Hơn nữa, khi rắc rối của chàng nằm trong cách thủ dâm, thì   tình dục có thể khiến anh ấy cảm giác gần gũi nhưng lại không dẫn đến cực khoái. Thử chấm dứt chuyện này với kích thích bằng tay hoặc miệng, hoặc vị trí nào đó đem đến cho anh ấy nhiều sự chà xát hơn.

big_bi-kip-quan-he-bang-mieng-dua-chang-len-dinh-15012410420635517

<> Nếu anh ta là người quá “bền bỉ”, bạn có thể giúp chàng kết thúc nhanh bằng cách kích thích nhiều hơn. Hãy chia sẻ với chàng sự tưởng tượng về màn hoan lạc, nói từ “bậy bạ” hoặc gợi ý chàng thay đổi tư thế. Kích thích não lên cực điểm có thể khiến chàng lên đỉnh nhanh hơn.

1380871385313b0a0129

<> Nhờ đến sự trợ giúp của thuốc trong các trường hợp cần thiết để duy trì hoặc rút ngắn thời gian cộng tác như Viagra, Dailis 20… Tuy nhiên, bạn nên hết sức cân nhắc khi nhờ đến phương pháp này.

a6

<> Bên cạnh đó, bạn nên có màn dạo đầu lâu, ngọt ngào và ấn tượng hơn thì  kết quả của giai đoạn sau mới mỹ mãn. Có như vậy “chuyện ấy” mới thực sự thăng hoa.

                                               Camnanggioitinh – Mẹo giúp chị em xử lý khi chàng “yêu” lâu.

Thẻ: