Mẹo lên đỉnh chỉ với 5 phút ngắn ngủi

18-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mẹo lên đỉnh chỉ với 5 phút ngắn ngủi

Trong 5 phút ngắn ngủi, liệu có làm nên chuyện? Chúng tôi xin mách nhỏ bạn mẹo lên đỉnh chỉ với 5 phút ngắn ngủi sau:

Hãy tưởng tượng tình huống là ở một không gian công cộng nào đó các bạn nhé.

1. Nhắn nhủ bằng tin nhắn trước

Trong một không gian công cộng nào đó, vào lúc mấy giờ, và bạn muốn điều này như nào. Hãy tóm gọn trong một tin nhắn thôi. Nàng vừa có thời gian chuẩn bị, vừa không lúng túng, vừa dễ đáp lại bạn hơn. Nhiều trường hợp, yếu tố quá bất ngờ phá hỏng cuộc yêu đấy các chàng nhé.

120526020922_iphonetext

2. Không được rụt rè

Các bạn có rất ít thời gian nên đừng lãng phí thời gian để rụt rè, đắn đo, ngại ngùng. Nếu có yêu cầu gì đặc biệt, hãy cho cô ấy biết.

dua-nnag-len-dinh4

3. Tất cả phải từ phía sau

Theo chuyên gia của chúng tôi, thâm nhập từ phía sau sẽ giúp bạn chiếm lĩnh cơ thể nàng trọn vẹn nhất, nhanh chóng nhất, từ vòng 1, hông đến cô bé.

Trước khi thực hiện bước quyết định của cuộc yêu, cô bé, cậu bé bao giờ cũng cần được yêu bằng miệng để bôi trơn trước đã nhé.

1372325697518

4. Thực hiện các thao tác thần tốc

Bạn có 4 phút thực hiện các động tác dạo đầu, 1 phút dành cho cởi quần áo và dùng bao cao su. Bạn có làm được các bước này trong ngần ấy thời gian? Phải cố gắng thôi, bởi bạn không có lựa chọn. Nếu yêu ở nơi công cộng, bạn luôn phải chuẩn bị tình huống có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào nên việc thực hiện các bước nhanh như này là vô cùng cần thiết

682_vui-ve-trong-5-phut

5. Sau khi yêu

Hậu yêu là một khâu vô cùng quan trọng. Một tin nhắn nói về việc bạn cảm thấy thỏa mãn, sung sướng như nào là điều vô cùng cần thiết. Không được quên hỏi cảm giác của nàng trong tin nhắn này nhé.

Không khó để thực hiện các bước này đúng không các bạn? Hãy dũng cảm thử ngay hôm nay nhé!

           Camnanggioitinh – Mẹo lên đỉnh chỉ với 5 phút ngắn ngủi