Mỗi khi quan hệ, vợ chồng phải xem phim sex

21-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mỗi khi quan hệ, vợ chồng phải xem phim sex
Trước kia tôi luôn cảm giác được thỏa mãn về”chuyện ấy”.Thế nhưng từ khi tôi có bầu mỗi khi quan hệ, vợ chồng phải xem phim sex thì mới có cảm xúc.
Tôi là cô gái mới lớn, vừa tốt nghiệp Cao Đẳng ngành kế toán, lại cũng xinh xắn, hòa đồng và vui vẻ, sau lưng có biết bao chàng trai theo đuổi. Còn anh lại là người đã ly dị vợ và có đứa con gái 6 tuổi. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ngày trước tôi không lấy anh.
Tôi quen anh cũng chỉ muốn đùa vui, để quên đi mối tình cũ đang dai dẳng trong tâm trí, tôi vốn nghĩ sẽ không bao giờ có chuyện sẽ có một ngày tôi làm vợ anh… bởi tôi nghĩ anh chỉ là trò chơi của tôi… Nhưng cuối cùng, tôi đã gục ngã dưới tay anh lúc nào không hay biết.
images337045_images486606_T16_TLGT
Thời gian đầu quen nhau, anh rất ít nói, biết nghe lời, lại rất hiền và say mê tôi dữ dội, trong khi tôi thì luôn tỏ vẻ đùa giỡn vì chỉ xem anh như trò chơi tiêu khiển để quên đi mối tình 4 năm vừa mới dứt. Đôi lúc anh quan tâm đeo đuổi tôi quá mức khiến tôi sợ anh và né mặt anh.
Rồi sau một tháng quen nhau, anh đòi cưới tôi… Tất nhiên tôi đã không đồng ý vì tôi hiểu rằng anh không phải là người chồng mà tôi mơ ước và tôi cũng không dại lấy một người đàn ông đã có vợ con.
Rồi cái ngày ấy cũng đến, hôm đó ba mẹ tôi cãi nhau, buồn gia đình tôi đến nhà vợ chồng nhỏ bạn, hiện cũng là bạn anh, để tâm sự và anh đã đến khi biết tôi đang ở đó. Ngay ngày hôm ấy, anh đã làm chuyện ấy với tôi… Tôi đã quỵ ngã trước cách làm tình quá từng trải của anh, và bắt đầu từ đó chúng tôi thường xuyên quan hệ với nhau, anh luôn làm tôi thỏa mãn và tôi yêu anh lúc nào không hay.
Lúc này tôi vẫn nuôi ý nghĩ cũng chỉ yêu anh chứ anh vẫn không phải là người chồng tương lai của tôi, mặc dù trong “chuyện ấy” anh thực sự khiến tôi khuất phục.
Sau một năm rưỡi quen anh, tôi có thai. Không thể bỏ giọt máu của mình, tôi đồng ý lấy anh trong sự nuối tiếc của bạn bè và sự phản đối kịch liệt của gia đình tôi (vì khi đó cả 2 họ đều không biết tôi có thai).
Trong thời gian tôi mang thai và đến lúc sinh con, chưa bao giờ tôi được có cảm giác thỏa mãn như thời gian trước quen nhau. Anh không quan tâm đến cảm xúc của tôi nữa, xong việc lại ì ra ngủ mà không hề nghĩ đến tôi đang trong tâm trạng hụt hẫng. Cứ thế chuyện vợ chồng tôi trở nên nhạt nhẽo và tôi không còn mong muốn có được cái thứ khoái cảm nhục dục vợ chồng kia nữa.
Thời gian gần đây, mỗi lần quan hệ với nhau, tôi và anh phải xem phim sex mới có thể lấy cảm hứng làm chuyện ấy. Dần dần trở thành thói quen, có khi cả tuần, nửa tháng nếu không xem phim thì tôi cũng không nghĩ đến chuyện ấy và anh cũng vậy.
1379667837-6cf31b5f2ad205c77c46e1e892d6c64d
Tôi hiểu ra rằng, quan hệ vợ chồng được thỏa mãn là phần rất quan trọng giúp tôi rũ bỏ mọi thứ. Thế nhưng, tôi không hiểu vì lý do gì mà cả hai vợ chồng tôi đều mất đi cảm giác “muốn ấy”. Tại sao phải nhờ đến phim ảnh thì vợ chồng tôi mới có nguồn cảm hứng?
Dường như thiếu vắng “chuyện ấy” mà vợ chồng tôi cũng thường xuyên xảy ra lục đục và nhàm chán nhau. Giờ tôi mới hiểu câu nói mà mọi người truyền tai nhau “chuyện ấy đều đặn giúp một phần cuộc sống vợ chồng thêm gắn bó”. Giờ tôi biết làm sao để cứu vãn “chuyện ấy”? Làm sao có cảm hứng mà không cần đến phim sex?
Thật sự tôi rất băn khoăn. Mọi người đừng cho tôi là kẻ bệnh hoạn, tôi thật sự đang bế tắc lắm! Điều tôi nói ra hơi thô nhưng đó hoàn toàn là sự thật và tôi cần sự giúp đỡ của mọi người. Tôi không thể làm hỏng gia đình này, vì như thế tôi sẽ làm bố mẹ, họ hàng và bạn bè tổn thương.
                                               Camnanggioitinh – Mỗi khi quan hệ, vợ chồng phải xem phim sex
Thẻ: