Mỗi lần gặp tình cũ là sex

07-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mỗi lần gặp tình cũ là sex

Tôi đã có một tình yêu đẹp khi là sinh viên với anh. Và giờ đây mỗi khi gặp tình cũ là sex, chúng tôiđã lao vào nhau như thế, cuồng nhiệt và không nghĩ ngợi.

Khi tôi nhận được email của anh hẹn đi ăn tối, thì tôi biết chính xác điều gì sẽ xảy đến giữa chúng tôi. Anh ấy từng là người yêu của tôi, nhưng chỉ là yêu kiểu “thần tượng” khi còn là sinh viên. Một anh chàng quá sức hấp dẫn của đội bong rổ mà tôi từng điên cuồng cổ vũ. Rồi từ cái hồi tôi còn chưa biết đi guốc cao gót ấy, tôi đã từng mơ tưởng đến một ngày được làm “chuyện ấy” với anh.

tai_nan_chon_phong_the

Đến giờ tôi vẫn không hiểu mình đã có tình yêu của anh ấy như thế nào, nhưng trái với những suy nghĩ của tôi, anh nhút nhát và luôn giữ khoảng cách. Chuyện tình cảm chỉ dừng lại ở những nụ hôn. Rồi một lần chúng tôi về nhà anh sau một cuộc ăn mừng khuya của đội. Trời mưa rất to, anh lại ở một mình nên chẳng có lý do gì tôi phải về cả. Anh bảo: em cứ ngủ trên giường đi, anh dọn dẹp đồ rồi sẽ ra ghế salon ngủ. Tôi rất tự nhiên, cởi bỏ trang phục, chỉ mặc đồ lót chui vào chăn, còn anh thì vẫn quay mặt đi. Khi tôi đã hơi thấm mệt và buồn ngủ, thì tôi nhận ra anh đã nằm bên cạnh tôi, nhưng không nude toàn bộ. Anh cứ nằm thế và ôm tôi. Chúng tôi cảm nhận rõ hơi thở của nhau, tôi biết anh kiềm chế, nên tôi cũng không chủ động…

Nhưng đột ngột tay cầm cửa kêu loạch xoạch, và trong sự kinh hoàng của tôi, mẹ anh bước vào. Tôi không hiểu nổi, có bà mẹ nào đi thăm con trai 22 tuổi vào lúc 11 giờ đêm như thế. Và điều gì đến đã đến, bà nhìn tôi và mất hết cả vẻ lịch sự tôi từng biết, xỉa xói vào mặt tôi, nói tôi là thể loại không ra gì. Mãi đến khi bạn trai tôi định thần trở lại, bảo mẹ nên dừng lại, bà mới thấy mình đã xử sự quá khiếm nhã.

Tôi không còn gặp anh từ hôm đó. Nhưng bây giờ, tôi đã là gái có chồng thì anh trở lại như một cơn địa chấn làm tôi không thể không rung động. Cảm giác của những lần nhìn anh trên sân bóng, đặc biệt là cái đêm khi cơ thể hai đứa chạm vào nhau trong yên lặng khiến tôi muốn run lên.

1363603438_nen-va-khong-nen-noi-gi-dem-tan-hon_2

Và chúng tôi gặp nhau. Bữa ăn tối không cần nhiều lời, không ai nhắc lại chuyện cũ, tôi chỉ biết ngoan ngoãn theo anh đến nơi mà anh dẫn tới. Và ở đó, anh thì thầm vào tai tôi: Anh muốn em điên lên được! Chúng tôi đã lao vào nhau như thế, cuồng nhiệt và không nghĩ ngợi. Tôi như lột xác thành một phụ nữ hoang dại, dò hỏi và muốn ngấu nghiến những gì bao năm tôi từng nhiều lần khao khát…

Chúng tôi gặp nhau sau đó khá nhiều lần, tất cả đều chỉ là sexsex. Chẳng cần biết ai đó còn yêu hay không, thậm chí có nhiều kỉ niệm anh vô tình nhắc đến, tôi vờ vịt hưởng ứng, thực chất chẳng nhớ nó một chút nào. Và tôi có cảm giác anh cũng vậy. Mỗi lần về với chồng, đầu óc tôi ngập đầy cảm giác tội lỗi. Vì tôi biết tôi yêu chồng tôi vô cùng. Nhưng tôi vẫn không cưỡng lại được  cảm giác muốn đến với anh… Trời ạ, tôi phải làm thế nào để chấm dứt chuyện này bây giờ?

Camnanggioitinh – Mỗi lần gặp tình cũ là sex

 

Thẻ: