Mọi người bảo chồng tôi là gà đạp mái

19-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mọi người bảo chồng tôi là gà đạp mái

Nhóm bọn em chơi rất thân với nhau nên bọn e thường tâm sự chuyện với nhau.Khi tâm sự với bạn bè, em thú thật kể là chồng em rất siêng năng làm “chuyện đó”. Các bạn đều cho rằng chồng em quả là một người đàn ông lý tưởng về “chuyện ấy”, nhưng lúc em nói chồng em “sung” chỉ dăm ba phút là xong. Ai nấy đều cười ồ lên và bảo rằng, như thế chẳng khác gì… gà đạp mái

 Thưa chuyên mục, em thường nghe bạn bè nói, đọc sách vở thì biết rằng, ân ái là lạc thú ở trên đời. Muốn được như thế, thì lúc “sinh hoạt” phải kéo dài thời gian, càng lâu càng tốt.

Khi tâm sự với bạn bè, em thú thật kể là chồng em rất siêng năng làm “chuyện đó”. Các bạn gái đều mừng cho em, nhưng lúc em nói chồng em “sung” chỉ dăm ba phút là xong. Ai nấy đều cười ồ lên và bảo rằng, như thế chẳng khác gì… gà đạp mái, phải kéo dài thì mới đạt đến “đỉnh cao” của cực khoái. Có phải vậy không, thưa chuyên gia? ( Nhi – TP. Hồ Chí Minh )

Em thân mến!

Khi kể chuyện vợ chồng cho bạn bè nghe, chắc chắn bọn em rất thân với nhau. Và cũng qua đó “học tập kinh nghiệm” của nhau. Chuyện này bình thường thôi. Có người tham khảo phim, có người tìm hiểu qua sách vở hoặc qua bè bạn thân.

Tuy nhiên, tâm sinh lý, cơ địa của mỗi người khác nhau nên khó có thể có mẫu số chung như nhau. Mỗi người mỗi phách em à. Có người chỉ cần 5 hút là cảm hứng dâng trào như mưa mùa xuân; ngược lại có người phải 50 phút thì mới có thể bùng nổ, lên đỉnh. Rõ ràng, thời gian có khác nhau nhưng cảm xúc tột đỉnh và sự tận hưởng cảm giác của “nắng hạn gặp mưa rào” không khác gì nhau.

Việc chồng em làm mau hay lâu không quan trọng. Điều quan trọng nhất là cả hai có hài lòng, có sung sướng, có thỏa mãn hay không mới là điều đáng quan tâm nhất.

vo-gap-qua

Nếu kéo dài mà em không thích thì chẳng ý nghĩa gì. Nếu kéo dài mà chồng em “xìu xìu ểnh ểnh” thì cũng chẳng ra làm sao. Đôi khi trận đánh xáp lá cờ chỉ diễn ra trong vài phút, đôi bên đều hăng hái, hào hứng, quyết tâm “sống mái” một phen cho “ra ngô ra khoai” vẫn hoành tráng hơn trận đánh ngày này qua tháng nọ mà cả hai cùng muốn buông vũ khí. Đánh trận như thế, chi bằng mạnh ai nấy ngủ còn khỏe hơn nhiều, phải không em?

Ông bà ta nói: “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”. Chẳng thà ăn ít mà ăn ngon; còn hơn ăn nhiều mà chẳng ra gì; chẳng thà binh sĩ ít nhưng hăng hái xung phong, có kỹ thuật, chiến thuật, tác chiến tinh nhuệ, còn hơn số lượng nhiều mà đánh đấm chả nên trò trống gì.

Chồng em chỉ sung 5 phút mà chất lượng là đủ rồi em ạ. Hơn nữa đây là cuộc vui của hai người, miễn em và chồng em hài lòng là được. Chẳng việc gì phải cần nghe người ngoài “xía” vào góp ý. Chúc em tự tin và tiếp tục hài lòng với những gì đã có. Dù chỉ 5 phút nhưng là chất lượng “trên cả tuyệt vời” là vui quá rồi.

                                         Camnanggioitinh – Mọi người bảo chồng tôi là gà đạp mái