Mọi người xung quanh hấp dẫn bạn ở điểm nào?

19-12-2014
Share Button


Loài cá nào dưới đây khiến bạn bị thu hút mạnh? Hãy làm bài trắc nghiệm để tìm xem mọi người xung quanh hấp dẫn bạn ở điểm nào nhé!

A. Cá thiên thần.

B. Cá vảy chân (Cá Angler).

C. Cá vàng.

D. Bạch tuộc.

Đáp án:

A. Dễ thương và ngọt ngào

hap-dan-1-600x458

Tính cách trẻ con, mơ mộng và lãng mạn của bạn khiến mọi người luôn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu khi ở bên. Lối sống đơn giản luôn đem lại cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống, tuy nhiên nhiều khi bạn đơn giản và mơ mộng hóa mọi chuyện đến nỗi không hiểu được sự nghiêm trọng của những gì đang diễn ra xung quanh mình. Hãy nhớ rằng bạn không còn nhỏ nữa, đã đến lúc phải nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với cuộc sống này.

B. Cá tính mạnh

Bạn mạnh mẽ, luôn sôi sục ý chí. Những điểm này toát lên qua từng lời nói, hành động của bạn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã khiến mọi người phải ấn tượng rồi. Song, cũng chính vì tính cách mạnh mẽ mà đôi khi bạn cư xử quá khích và tự gây ra rắc rối cho bản thân. Điều này càng thể hiện rõ hơn trong chuyện tình cảm. Bạn không làm chủ được bản thân và dễ thành kẻ phá rối.

hap-dan-2-600x338

C. Vui vẻ, hài hước

Bạn rất lạc quan, hài hước, sôi nổi và quảng giao, không bao giờ nghĩ xấu về bất kỳ ai. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại và biết trân trọng, hạnh phúc với những gì mình có. Cho dù người khác có hành xử không tốt với bạn, bạn vẫn suy nghĩ theo hướng tích cực để biện hộ cho chính họ. Điều này không xấu, nhưng nó khiến bạn phải chịu thiệt thòi, thậm chí là bị lợi dụng nhiều hơn những gì bạn nghĩ đấy.

hap-dan-4-600x397

D. Cá tính và nổi loạn

Bạn nói bất cứ điều gì bạn cho là đúng mà không bận tâm đến những lời bàn ra tán vào của người xung quanh, bởi bạn luôn quan niệm rằng bạn chỉ sống cho chính mình mà thôi. Ngoài ra, với tính cách cả thèm chóng chán, hay thay đổi nên bạn khó chiều và khó tính. Bởi vậy, số người không hài lòng về bạn cũng không kém số người yêu quý bạn là bao!!!

hap-dan-5-600x398

Thẻ: