Môi trong của “cô bé” lộ ra ngoài do “yêu” nhiều

10-12-2014
Share Button


Tôi cũng đã đọc qua và biết về màu sắc vùng kín phụ nữ, nhưng tôi vẫn có thêm thắc mắc muốn được chuyên mục giải thích giùm tôi. Tôi được biết “vùng kín” của phụ nữ có môi trong và môi ngoài nhưng tại sao tôi thấy có người có môi trong lớn và lộ ra ngoài.

Xin hỏi có phải đó là do bẩm sinh hay là môi trong của “cô bé” lộ ra ngoài do “yêu” nhiều. Xin chuyên mục giải đáp giúp. Tôi xin cám ơn.

Trả lời:

Theo logic thông thường thì cái gì đã gọi là “bé” ắt sẽ phải bé hơn cái “lớn” cùng loại, thế nhưng trong nhiều trường hợp lại không thuận theo cái logic thông thường ấy.

1-5

Cũng như màu sắc của cô bé, cấu tạo bẩm sinh của cô bé cũng khác nhau, đa số môi ngoài của cô bé (được gọi là môi lớn) sẽ làm nhiệm vụ như 2 cánh cửa bảo vệ toàn bộ vùng bên trong của cô bé, trong đó có môi nhỏ. Thế nhưng có nhiều người lại có môi nhỏ lớn hơn 1 chút so với môi lớn, thậm chí “cô bé” của nhiều người còn bị hiện tượng phì đại âm vật, đến nỗi âm vật giống như một dương vật nhỏ.

Nếu trong trường hợp bằng hoặc nhỉnh hơn môi lớn một chút thì không ảnh hưởng gì đến chuyện quan hệ tình dục cũng như sinh họat cá nhân. Nhưng nếu trường hợp môi nhỏ quá lớn, bị phì ra thì cần đi kiểm tra để được xác định cụ thể tình trạng của cô bé.

Ví dụ trường hợp âm vật phì đại là triệu chứng của một số bệnh như: bệnh lưỡng giới giả nam (bộ nhiễm sắc thể giới tính là nam XY nhưng cơ thể và tính tình lại phát triển theo hướng nữ); bệnh tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh ở trẻ gái (bộ nhiễm sắc thể giới tính là nữ XX nhưng do tuyến thượng thận tiết ra quá nhiều hormone nam nên cơ thể và tính tình dần dần thay đổi như nam); phụ nữ bị u buồng trứng do có tăng tiết tố hormone nam.

1407212351-cach-phong-ran-mu-o-phu-nu--2-

Trường hợp bệnh nhân bị âm vật phì đại mà không rõ nguyên nhân, có lẽ do người mẹ sử dụng thuốc có chứa hormone nam, làm bào thai bé gái bị biến đổi thì phải làm phẫu thuật để âm vật nhỏ hơn.

Quan hệ tình dục nhiều có thể giúp cho âm đạo có khả năng tiết dịch tốt và tiếp nhận dương vật dễ dàng hơn, chưa có một tài liệu y khoa hay kinh nghiệm thực tế nào khẳng định việc quan hệ tình dục nhiều sẽ làm cho môi nhỏ của cô bé lớn hơn môi lớn.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

Thẻ: