Nam giới giảm chức năng tình dục vì đeo nhẫn cưới

29-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nam giới giảm chức năng tình dục vì đeo nhẫn cưới

Ít ai biết rằng nam giới giảm chức năng tình dục vì đeo nhẫn cưới, họ sẽ rơi vào cảnh hiếm muộn dù bản thân không có bệnh tật gì.

TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết hầu hết cặp vợ chồng đến khám, trước khi tiến hành các xét nghiệm, ông thường khuyên người chồng nên tháo nhẫn cưới ra. Ông Vệ lý giải nhẫn cưới đeo ở ngón áp út có nguy cơ gây ra nhiều rối loạn về khả năng tình dục, thậm chí là tình trạng bất lực.

1393553849_chon-nhan-dinh-hon-theo-phong-thuy-4-jpg

Nhiều người biết đến nguyên tắc vật lý khi chất dẫn điện chuyển động trong mạch điện kín sẽ tạo ra sự cảm ứng điện từ theo một hướng nhất định. Tương tự như vậy, các nơ-ron thần kinh trong ngón tay đóng vai trò như dòng điện, còn chiếc nhẫn là vòng dây dẫn khép kín. Nếu đeo nhẫn vào ngón tay nó sẽ gia tăng tác động lên cường độ các dòng năng lượng sinh học tương ứng trong ngón tay.

Nam-gioi-giam-nang-luc-yeu-khi-deo-nhan-cuoi-2

 

 

Trục năng lượng sinh học của thận đi qua ngón tay thứ 4, đưa năng lượng tới huyệt Swadhishthana Charka, có chức năng kiểm soát để giữ hệ tiết niệu và hoạt động tình dục trong giới hạn bình thường. Nếu nam giới thường xuyên tháo nhẫn cưới, tác động tiêu cực lên khả năng tình dục sẽ giảm do hạn chế tác động bất lợi lên các dòng năng lượng. Nhưng nếu họ đeo nhẫn cưới liên tục, tình hình có thể sẽ xấu đi một cách rõ ràng.

                                Camnanggioitinh – Nam giới giảm chức năng tình dục vì đeo nhẫn cưới