Nam giới nên cẩn thận với sự cố đêm tân hôn

06-08-2014
Share Button


Một mùa cưới lại đến. Để hạnh phúc trọn vẹn, các cặp uyên ương, đặc biệt là cánh mày râu nên lưu ý những sự cố trong đêm tân hôn.

Cậu nhỏ chảy máu

Không chỉ phụ nữ có màng trinh mà ngay cả nam giới cũng có. Màng trinh của nam giới chính là hãm dương vật hay còn gọi là dây thắng. Nhiều chú rể đau đớn vì bị chảy máu do rách “màng trinh” khi lần đầu quan hệ.

Thực chất hãm dương vật là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương thì mảnh da này sẽ căng ra. Nếu căng quá mức thì hãm dương vật sẽ bị rách. Thông thường dương vật căng cứng trong khi giao hợp hay thủ dâm.

Tai nạn phòng the này thường xảy ra ở những người trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm. Cậu nhỏ sẽ rất đau đớn và chú rể sẽ không hoàn thành trách nhiệm của mình trong đêm tân hôn.

t907

Ngoài ra, nếu bị hẹp bao quy đầu thì cũng xảy ra hiện tượng chảy máu. Những người đàn ông được cắt bao da quy đầu sẽ không bao giờ cảm thấy đau đớn sau khi quan hệ kể cả đó là lần đầu tiên. Tuy nhiên trên khắp thế giới chỉ có khoảng 30% đàn ông được cắt bao quy đầu.

Trong trường hợp bị chảy máu sau quan hệ thì đấng mày râu nên kiêng sex một thời gian. Chờ vết thương lành hẳn mới xung trận được. Còn trong tình trạng máu chảy quá nhiều, gây đau đớn không chịu nổi thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị. Điều này không ảnh hưởng đến phong độ của chú rể, đó chẳng qua là một sự cố đơn thuần mà thôi.

Cậu nhỏ bất lực

Không ít cô dâu đã phải ấm ức vì đêm tân hôn, cậu nhỏ đi ngủ quá sớm. Sau khi chè chén chia vui với bạn bè, gia đình, chú rể đã không còn một chút sức lực nào nữa. Khi mới bắt đầu xung trận thì cậu nhỏ đã không còn đủ sức ngóc đầu dậy.

Thượng mã phong

Đây là sự cố mà cánh đàn ông lo ngại nhất khi xung trận. Đó là hiện tượng sốc trong giao hợp, khi người đàn ông lần đầu quan hệ đạt tới cực khoái quá sức chịu đựng hoặc vì mệt quá, mắc bệnh tim, huyết áp… mà bắt đầu rơi vào trạng thái ngất xỉu, mặt tím tái.

Lúc này, số phận của chú rể phụ thuộc vào cô dâu. Nếu người phụ nữ hốt hoảng đẩy đàn ông ra thì sẽ khiến chú rể nguy hiểm đến tính mạng. Cô dâu nên bình tĩnh, giữ nguyên tư thế và lấy kim châm cài tóc hoặc vật nhọn, đâm mạnh vào vùng xương cùng cụt của người chú rể. Sau đó từ từ nhẹ nhàng đặt người chú rể nằm xuống, xoa dầu xoa khắp người cho nóng lên, kết hợp hô hấp và gọi người đến đưa đi bệnh viện.