Nam giới thích chị em làm gì khi sex ?

19-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nam giới thích chị em làm gì khi sex ?

Để cả 2 cùng thăng hoa trong “chuyện ấy” là điều ai cũng muốn. Chị em có muốn biết nam giới thích chị em làm gì khi sex không? Hãy tham khảo dưới đây:

Mặc đồ sexy trong phòng ngủ

Đó có thể là chiếc quần lót bằng ren, một chiếc váy ngủ khêu gợi khoe trọn 3 vòng quyến rũ. Đàn ông yêu bằng mắt. Họ sẽ thực sự cảm thấy kích thíchkhi thấy người phụ nữ mình yêu chăm chút đến từng điểm nhỏ nhất trong cuộc sống phòng the.

bikini-1

Chủ động nhập cuộc

Đàn ông không thể đọc được những suy nghĩ của chị em và họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, tự ái nếu họ chủ động sex mà bị từ chối. Người phụ nữ luôn biết mình muốn gì, và không ngại thể hiện điều đó luôn hấp dẫn cánh mày râu. Đôi khi chị em chỉ cần “bật đèn xanh”  bằng cách cởi nhẹ một cúc áo ngực của chàng, liếc mắt thể hiện ham muốn” là đủ để đàn ông có thể “nhảy xổ” vào cuộc yêu một cách cuồng nhiệt và nóng bỏng nhất.

Sex bằng miệng

Các chuyên gia tình dục đã nghiên cứu trên nhiều đàn ông và khẳng định hầu hết đàn ông đều thích sex bằng miệng. Nhưng đôi khi đối tác lại không mấy hào hứng với việc này. Lần tới, khi nhập cuộc, hãy học vài chiêu sex bằng miệng để chiều chàng, chắc chắn chàng sẽ thích mê và “đền đáp” bạn xứng đáng.

o1

“Tung hứng” nhiệt tình

Đừng chỉ nằm yên hưởng thụ như một cỗ xe không chuyển động. Hãy “đáp trả”  lại trước “cú huých” của chàng, duy trì giao tiếp bằng ánh mắt nóng bỏng và những lời thì thầm ngọt ngào… không đàn ông nào có thể  cưỡng lại một phụ nữ  “đầy quyền lực” như thế.

Gây ồn ào

Cũng đừng ngần ngại làm ồn khi đang sex. Trừ khi bạn không muốn làm thức giấc lũ trẻ, hãy “ồn ào” một chút khi yêu, đàn ông thích cảm giác nghe những tiếng ồn ào mà bạn tạo ra trong cuộc yêu.

suckhoe-tinh-duc-8-doi-song-phap-luat

Đừng lo lắng xem bộ dạng mình thế nào

Khi làm tình, đừng lo lắng xem bộ dạng của mình đang trông như thế nào. Hãy vứt bỏ tất cả những mặc cảm về thân hình của mình và hòa nhập trong cuộc “yêu” một cách thoải mái, tận hưởng nhất.

Mạo hiểm

Đừng ngần ngại nếu chàng thích thử nghiệm những tư thế sex mới bởi sự đa dạng làm nên gia vị của cuộc sống.  Thêm một chút gia vị mới cho cuộc sống sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn và chàng trở nên mới mẻ và bền lâu hơn.

1320817304.img

Nói cho họ biết bạn muốn và thích gì

Việc bạn nói cho chàng biết bạn đang muốn và thích gì có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc yêu và là điều đàn ông thực sự muốn biết. Hãy nói cho chàng nếu bạn cảm thấy những điều chàng đang làm là ổn. Đó là phần thưởng đối với đàn ông. Im lặng, kìm chế hơi thở của mình sẽ không khuyến khích được chàng và khiến chàng phải liên tục thay đổi,  “mò mẫm” lối đi để có thể làm hài lòng bạn cho đến khi nhận được phản ứng  nào đó. Nếu bạn thích những gì chàng đang làm hãy thể hiện cho chàng biết. Đàn ông sẽ cựchưng phấn và thích thú khi được nghe những cảm xúc của bạn.

                                           Camnanggioitinh – Nam giới thích chị em làm gì khi sex ?

Thẻ: