Nên cương quyết từ chối chồng khi uống rượu

21-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nên cương quyết từ chối chồng khi uống rượu

Xin chào chuyên mục !

Tôi có một câu hỏi tế nhị mong chuyên mục giải đáp giúp. Chồng tôi lần nào uống rượu về cũng đòi “quan hệ” và nhiều lần tôi đã khước từ. Vậy tôi có nên cương quyết từ chối chồng khi uống rượụ như vậy không?

Chồng tôi thường “đòi hỏi” lúc có rượu trong người. Chúng tôi lại đang có ý định có con. Tôi phân vân, nhiều lần định từ chối vì lo cho sức khỏe chồng, nhất là sợ ảnh hưởng đến đứa con nếu thụ thai… ( T.Liên  – TP. Hồ Chí Minh )

Trả lời:

Rất ủng hộ việc các bà từ chối ông chồng đòi lên giường với bộ dạng lè nhè, mặt mũi đỏ gay vì nhiều lẽ: thành bại của cuộc vui, an nguy cho sức khỏe, thậm chí tính mạng của ông và cả thế hệ tiếp nối.

Trước tiên, một khi bị rượu “cướp chính quyền” thì việc trên giường của ông cũng do thần men cầm trịch, khó mà đến nơi đến chốn.

02-4727-1398485379

Rượu vào, nhất là trong pha hưng phấn gây dãn mạch ngoại biên, kéo một lượng máu lớn ra mặt da. Nếu đúng lúc này ông lại xông pha lên giường thì một lượng máu không nhỏ khác bị trưng dụng phục vụ “tiền tuyến”. Buộc phải chi viện cùng lúc cho hai “mặt trận”, hệ tuần hoàn phải cắt bớt máu ở vài nơi, kể cả cơ quan trọng yếu như não, khiến não bị thiếu oxy gây xây xẩm, lảo đảo, thậm chí ngất xỉu. Cảnh quý ông có rượu trong người đang tả xung hữu đột bỗng quay lơ bất tỉnh nhân sự, thậm chí “đoàn tụ tổ tiên” từng xảy ra trong thực tế. Với lượng cồn trong máu thì cả những cú “cực khoái”cũng có thể nguy hiểm với hệ thần kinh của các ông.

Không chỉ cuộc vui lè nhè, sức khỏe người trên gối bị đe dọa, rượu còn có thể gây tác hại đến cả thế hệ tương lai. Y học đã xác nhận rượu là tác nhân gây dị dạng tinh trùng có hạng và hiển nhiên, mầm sống hình thành từ “nửa cổ phần” tật nguyền này chắc chắn khó có một tương lai sáng sủa về sức khỏe, nhất là trí tuệ. Rõ ràng nếu đang có ý định kiếm con ẵm bồng, tốt nhất các bà nên tìm cách “bàn ra” những lúc lang quân đòi nhập phòng với hàm lượng cồn cao trong máu.

Rượu còn được cho là có tác động xấu đến xuất tinh, yếu tố có liên quan đến thành bại của việc thụ thai. Người ta nhận thấy lực phóng ở những người đàn ông say rượu yếu hơn so với người không uống rượu. Lực phóng yếu có thể khiến dòng tinh dễ bị rơi rớt, mắc kẹt đâu đó, không đạt đủ số lượng “đổ bộ” vào tử cung khiến việc thụ tinh không đạt điều kiện tốt nhất. Rượu cũng là kẻ phá hôi tương tự với khoái cực của các ông. Riêng những cuộc ăn nằm vì mục đích thụ thai, những cú cực khoái dở dở ương ương ảnh hưởng không tốt đến động lực mã đáo thành công của đoàn tinh binh.

Thật ra, với những ông chồng “hay rượu” có thâm niên thì trong thời gian dài bị rượu cương tỏa, bầu tinh của họ đã không được khỏe mạnh nên mầm hiếm muộn, vô sinh đã sẵn, không cần thiệt hơn mỗi lần lên giường.

Không cần bàn cãi, bạn nên quyết liệt can ngăn ông xã trong vấn đề này. Nếu không khắc phục, thậm chí có thể bạn cần gác lại kế hoạch kiếm tin vui.

                                          Camnanggioitinh – Nên cương quyết từ chối chồng khi uống rượu

Thẻ: