Nên nói gì khi ân ái

05-09-2014
Share Button


Để tăng thêm sự kích thích mãnh liệt khi ân ái cho người bạn tình bằng những lời nói ngọt ngào, vậy tại sao chúng ta không thử?

Bạn có thể tham khảo những lời ngọt ngào đó sau đây:

Nàng thích nghe…

* Trông em lúc nào cũng thật hấp dẫn
Phụ nữ thích được khen, đặc biệt là khen ngợi cơ thể và sự hấp dẫn giới tính của họ. Nói với đối tác của bạn rằng nàng rất quyến rũ và nóng bỏng sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình thật đặc biệt.

* Anh thích vuốt ve những đường cong của em
Đừng để nàng nghĩ rằng bạn chỉ muốn cô ấy khi lên đến “đỉnh”. Dành sự quan tâm đúng mức đến cơ thể của nàng trong màn “dạo đầu” bằng cách vuốt ve cơ thể nàng sẽ khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc hơn.
Tiến sỹ Pushkhar, chuyên gia về tình dục học, cho biết: “Đừng chỉ dành sự quan tâm đến một bộ phận cụ thể của đối tác bởi nó có thể khiến cô ấy cảm thấy mình chỉ là món đồ vật tình dục đối với bạn. Khen ngợi hình dáng, làn da, tính cách trước rồi hãy chuyển sang khen những bộ phận cụ thể”.

loi-ngot-ngao-khi-an-ai

*Tiếng rên rỉ của em khiến anh thực sự thích thú

Mặc dù phụ nữ rất ngại cho bạn tình biết mình đã đạt khoái cảm nhưng chắc chắn họ sẽ rất thích nghe chàng khen ngợi về tiếng rên rỉ của mình.
Tiến sỹ Pushkar giải thích: “Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ biết thể hiện cảm xúc bằng lời nói khi ở trên giường bởi nó giúp các chàng biết họ đang đem lại sự khoái cảm cho đối tác. Bằng cách nói với nàng rằng bạn thích tiếng rên rỉ của cô ấy, bạn sẽ khiến đối tác mạnh dạn hơn trong việc biểu lộ cảm xúc của mình và điều này cũng kích thích bạn làm “chuyện ấy” tốt hơn”.
* Em thật biết quyến rũ người khác
Đây nên là lời khen ngợi chân thành, tránh sự sáo rỗng và giả dối. Lời khen này sẽ khiến nàng hạnh phúc và khuyến khích cô ấy nghĩ ra vài cách mới để kích thích bạn trong lần tới.
* Anh thích hôn từng centimet trên người em
Câu nói này nghe chừng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Hãy cho bạn tình biết bạn thích cơ thể của cô ấy như thế nào và nụ hôn là cách tốt nhất để thể hiện điều đó. Trên thực tế, phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu được quan tâm hơn trong màn “dạo đầu” so với “phần chính”.

Chàng thích nghe…

* Chúng ta hãy biến đêm nay thành một đêm đáng nhớ
Đàn ông được coi là những người có ham muốn hơn trong chuyện chăn gối. Nhưng nếu đối tác nữ cũng tỏ ra rất thích “chuyện ấy” thì các chàng sẽ càng hưng phấn hơn. Cánh mày râu thích những phụ nữ biết thể hiện bản năng để tận hưởng một đêm đầy đam mê.
Tiến sỹ Pushkar cho biết: “Câu nói đó cho chàng thấy sự tự tin ở bạn, đồng thời khiến anh ấy tin rằng không chỉ có anh ấy hứng thú với chuyện làm tình mà cả bạn tình của anh ta cũng vậy. Nó khiến anh ta cảm thấy được ham muốn, khát khao. Và đàn ông thì rất thích điều đó”.

nhung-dieu-nen-noi-khi-an-ai
* Em rất thích khi anh chạm vào điểm G của em
Hướng dẫn chàng chạm đến điểm G của bạn là một chuyện, cho chàng biết anh ấy đã làm đúng còn quan trọng hơn nhiều bởi nó kích thích sự hưng phấn ở anh ấy. Những lời nói động viên, khích lệ sẽ giúp chàng biết bạn đang thích thú với những gì chàng làm. Bất kể điều gì bạn làm có tính khen ngợi họ đều sẽ khiến cuộc ân ái của bạn thêm cháy bỏng. Vì thế, còn chần chừ gì nữa nhỉ?
* Em thích thú khi anh trở nên “hoang dại”
Sự “hoang dại” và tục tĩu lúc ở trên giường đôi khi rất cần thiết nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn cho chàng biết bạn thích thú với cách làm tình của anh ấy. Đàn ông thường cho rằng phụ nữ không thích sự hoang dại, mạnh bạo trong “chuyện ấy” nhưng nếu trong lúc ân ái, bạn ám chỉ rằng bạn rất thích sự hoang dại của chàng thì chắc chắn chàng sẽ rất vui.
Tiến sỹ Pushkar giải thích: “Với câu nói này, đàn ông không chỉ cảm thấy được kích thích mãnh liệt hơn mà còn cảm thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó, anh ấy sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy bạn cũng tỏ ra “hoang dại” như vậy. Khi ấy, chàng sẽ càng nỗ lực hơn để yêu theo cách bạn muốn”.
* Em luôn tưởng tượng về điều này
Những lời khen tặng luôn có tác dụng tích cực đối với chàng, nhưng nếu bạn nói với anh ấy về những mong muốn của bạn trong “chuyện ấy” thì còn tuyệt hơn thế. Thường thì phụ nữ cảm thấy xấu hổ khi bày tỏ khát khao của mình trong quan hệ tình dục nhưng đàn ông lại cảm thấy rất thích thú nếu đối tác nữ làm điều đó khi hai người gần gũi nhau trên giường.
Tiến sỹ Pushkar nói: “Đàn ông thích nói thẳng và thích bạn tình chủ động khi quan hệ. Vì thế, hãy chia sẻ với chàng những mong muốn của bạn trong “chuyện ấy”. Đó sẽ là điều mà chàng rất muốn nghe và kích thích sự hưng phấn ở chàng”.

ngot-ngao-khi-an-ai
* Hôm nay chúng ta hãy thử điều gì đó mới mẻ đi
Đàn ông không thích vào vai một anh chàng kém cỏi khi ở trên giường cũng như không thích ân ái với một đối tác đơn điệu, nhàm chán. Để trở thành một thỏi nam châm với chàng trong “chuyện ấy”, hãy cho chàng biết bạn cũng rất thích những thử nghiệm mới mẻ.
Tiến sỹ Pushkar nói: “Đàn ông thường thích thử nghiệm những tư thế làm tình mới và một được đối tác nữ khuyến khích, gợi ý, họ sẽ cảm thấy hưng phấn hơn và làm tốt hơn. Trên thực tế, đàn ông thích bạn tình chủ động khi ở trên giường. Vì thế, bất kỳ khi nào thấy đối tác khơi mào, họ cũng cảm thấy rất kích thích”.