Ngắm các cô gái sexy phái mày râu dễ bị mắc bệnh

26-01-2015
Share Button


Camnangtinhduc – Ngắm các cô gái sexy phái mày râu dễ bị mắc bệnh

Cô gái sexy thường là trung tâm mọi ánh mắt nhìn của cánh mày râu.Tuy nhiên có một sự thật nam giới cần lưu ý:Ngắm các cô gái sexy phái mày râu dễ mắc bệnh.

Giảm tuổi thọ

Nhịp tim của nam giới sẽ nhanh và mạnh hơn bình thường khi họ ngắm nhìn một phụ nữ ăn mặc quá gợi cảm với những đường cong táo bạo. Theo nhiều nghiên cứu, nhịp tim của đập càng nhanh thì cuộc sống của bạn càng bị rút ngắn lại. 

giai_oan_cho_nhung_anh_chang_liec_gai_2

Giảm thị lực

Khi đàn ông nhìn chăm chắm vào một bóng hồng, tần số nhấp nháy của đôi mắt giảm đi, khiến giác mạc thiếu đi nguồn dinh dưỡng cần thiết. Theo thời gian sẽ bị lão hóa, mắt mờ dần, nghiêm trọng có thể dẫn đến bệnh đục thủy tinh thể. Vào mùa hè có thể mắc bệnh tăng nhãn áp.

Bệnh tim mạch

Khi đàn ông nhìn và ngắm phụ nữ đẹp quá lâu, tốc độ lưu lượng máu, huyết áp đều tăng dẫn đến tăng gánh nặng tim, khiến tim mệt mỏi, giảm tính đàn hồi của thành mạch máu. Nếu tình trạng này tiếp diễn liên tục, nam giới càng dễ mắc bệnh tim.

tim-hieu-ve-benh-tim-mach-de-co-suc-khoe-tot

Rối loạn chức năng tình dục

Việc ngắm nhìn những đường nét gợi cảm chết người khiến hormone giới tínhtiết ra nhiều hơn. Khi lượng hormone giới tính tiết ra nhiều sẽ khiến tuyến yên sẽ hoạt động mệt mỏi. Theo thời gian, lượng hormone như bị chai lỳ, tiết ra ít hơn, dẫn đến mất ham muốn, không buồn chuyện gối chăn.

Cao huyết áp

Những cô gái sexy khiến đàn ông chú ý và thường ngắm nghía rất lâu khi có cơ hội. Việc ngắm nhìn lâu khiến cho tốc độ lưu lượng máu của bạn tăng, hyết áp tăng. Khi huyết áp của bạn càng ở mức độ cao thì bạn càng dễ bị cao huyết áp.

vi-sao-phu-nu-co-tuoi-tho-cao-hon

Rối loạn nội tiết

Chiêm ngưỡng những cô gái sexy cũng làm tăng bài tiết các hormone. Nếu điều này diễn ra quá thường xuyên sẽ tiết ra nội tiết tố bất thường, gây rối loạn nội tiết.

                                   Camnangtinhduc – Ngắm các cô gái sexy phái mày râu dễ bị mắc bệnh