Ngáy ngủ – Dấu hiệu khi không thỏa mãn tình dục

17-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Ngáy ngủ – Dấu hiệu khi không thỏa mãn tình dục

Nhiều người trong số chúng ta thấy hiện tượng ngáy ngủ là hiện tượng phổ biến và là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn ngáy ngủ thường xuyên điều đó cho thấy bạn cần chú ý đến đời sống tình dục của vợ chồng. Ngáy ngủ – Dấu hiệu khi không thỏa mãn tình dục

Theo công bố của các nhà khoa học chuyên nghiên cứu giấc ngủ của Mỹ thì tới 61% người được hỏi cho hay cảm giác buồn ngủ đã làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. “Có nhiều vấn đề tình dục phát sinh vì người ta không được nghỉ ngơi đúng cách” – ông Eric Cohen từ Trung Tâm Giấc ngủ và Ngủ ngáy Manhattan, Mỹ nói. 

Ngoài cảm giác buồn ngủ, có nhiều yếu tố khiến đời sống tình dục bị ảnh hưởng, thậm chí còn làm sức khỏe bị suy sụp.

Chứng ngáy khi ngủ 

ngu-ngay

Theo nghiên cứu của bệnh viện Mayo Rochester, Minnesota, Mỹ thì người bị chứng ngáy khi ngủ thường không hài lòng với đời sống tình dục của mình. Theo lý giải của các nhà khoa học thì “Bản thân chứng ngáy ngủ có thể gia tăng khoảng cách giữa hai người về thể chất cũng như tâm lý tình dục.’’

Chứng ngủ ngưng thở 

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Đức thì có tới 69% bệnh nhân bị ngưng thở khi ngủ gặp khó khăn trong việc cương cứng, cực khoái, và sự thỏa mãn trong đời sống tình dục. Chứng ngưng thở khi ngủ sẽ khiến cho cơ thể không nhận đủ ô xy.

chua-benh-ngu-ngay-nhu-the-nao

Ngưng thở khi ngủ sẽ khiến cho tình trạng thiếu oxy mãn tính liên tục dẫn đến rối loạn chức năng cương cứng ở nam giới do sự suy giảm sản xuất oxit nitric trong cơ thể. Theo lý giải của các nhà khoa học thì oxit nitric là một phần quan trọng trong quá trình cương cứng của nam giới.

 

                                              Camnanggioitinh – Ngáy ngủ – Dấu hiệu khi không thỏa mãn tình dục

 

Thẻ: