Ngiện thủ dâm sau khi bị cường hiếp

26-09-2014
Share Button


Em là nữ, em muốn hỏi là sau khi bị cưỡng hiếp rồi có thói quen thủ dâm, đứng gần đàn ông có tâm lý là người đó có ý định xấu đối với mình và khi đọc báo thì hay xem những bài báo liên quan về cưỡng hiếp thì thần kinh có bình thường không?

Trả Lời

Theo như bạn mô tả thì đây là rối loạn tâm lý sau khi bị hiếp dâm. Có một câu mà các nhà khoa học đã nói “cái đầu cố quên nhưng cơ thể lại nhớ”. Vì thế khi gặp bất cứ người khác giới nào bạn cũng luôn lởn vởn ý nghĩ “có thể người này đang chuẩn bị làm cái điều xấu xa của giống đực..”. Bạn lập tức tránh xa họ.

46

Tại sao bạn quan tâm đến những bài báo đăng tải tin hiếp dâm? Bởi bạn không thể xóa được nỗi kinh hãi khi bị kẻ đó dùng sức mạnh đoạt đời con gái của mình. Rồi bạn thấy đây đó vẫn còn những kẻ như vậy. Chúng không tha trẻ nhỏ đến bà già.

Mỗi lần đọc báo, những chấn thương cũ như một cuốn phim tài hiện trong đầu bạn. Tất cả trở thành một vết sẹo ám ảnh cuộc sống của bạn. Bạn rút vào thế giới riêng, âm thầm chịu đựng những giày vò. Bạn sẽ cho là cơ thể mình đã bị kẻ kia “vấy bẩn”. Rồi tại sao bạn thủ dâm? Những bạn không bị cưỡng hiếp cũng thủ dâm vì đây là một đòi hỏi bản năng và cũng không có gì xấu.

Với bạn, thủ dâm lại như một cách để giải tỏa, sau mỗi lần đạt được cực khoái bạn tưởng tai nạn kia sẽ được xóa dần đi. Tuy nhiên “cái đầu cố quên nhưng cơ thể lại nhớ” khiến bạn không thể bứt nó đi được.

Cách tốt nhất là bạn tâm sự với mẹ hoặc bạn gái thân nhất. Họ sẽ nói rằng đây là một tai nạn giống như ta va chạm xe ngoài đường và bạn hoàn toàn vô tội. Khi đã nói ra và được phân tích, chia sẻ thì dần dần vết sẹo tinh thần và thể xác mới mờ dần.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!