Ngoại tình do nhu cầu bản năng cao

24-12-2014
Share Button


Đã nhiều lần Quang đã muốn dừng lại nhưng anh lại tiếp tục lao vào con đường ngoại tình do nhu cầu bản năng cao mà giờ đây a đang cầm lá đơn ly dị vợ ký sẵn trên tay.

Lần đầu tiên Quang ngoại tình sau khi đã kết hôn là lúc Liên đang có bầu đứa con đầu lòng. Còn trước đó, những lần anh đi vụng trộm chẳng biết bao nhiêu mà kể. Có khi một lúc, Quang vụng trộm với cả hai, ba cô liên tiếp. Nhiều người bảo anh trăng hoa quá nên mới thế, còn anh thì lại thấy, mình chẳng hề thích trăng hoa làm gì, chẳng qua là do “bản năng đàn ông” của anh quá lớn. Khi nào trong đầu anh cũng nghĩ đến “chuyện ấy” và khi ngườiyêu, người vợ không đáp ứng được “nhu cầu”, Quang phải tự tìm cách giải quyết.

1418394137-dechongngoaitinh-tam-eva2

Quang luôn giải thích hành động ngoại tình của mình là do tâm sinh lý rất phức tạp của con người “quy định” chứ bản thân anh chẳng hề có lỗi gì. Vậy nên dù đã ngoại tình rất nhiều lần rồi nhưng Quang vẫn chẳng hề tỏ ra hối lỗi. Anh tâm niệm: “tất cả chỉ là “bóc bánh trả tiền”, miễn sao mình vẫn một mực thương yêu vợ là được. Đàn ông ai chả thế!”.

Phải công nhận rằng, trong “chuyện ấy”, Quang quá “khỏe”, đến nỗi, vợ anh còn tỏ ra e dè chồng, không dám “khơi mào”, sợ làm cho bản năng của chồng trỗi dậy. Thời gian có bầu, Liên bảo chồng tuyệt đối kiêng hẳn vì sợ ảnh hưởng đến con, Bởi cứ “vào cuộc” là Quang lại chẳng biết trời đất gì nữa.

Bị vợ “cấm vận” nên con người Quang đâm ra bí bách, hay cáu gắt. Và trong những lúc cùng quẫn, anh đã lựa chọn gái đứng đường để “giải quyết nhu cầu”. Liên không hề biết rằng, chồng mình đã từng có một quá khứ “huy hoàng” và giờ đây, cái quá khứ ấy đang quay trở lại. Quang tuyệt đối kiêng cữ theo lời dặn dò của vợ, nhưng hễ có cơ hội, Quang lại léng phéng với một em chân dài nào đó ở nhà nghỉ.

Biết Quang đã có vợ nhưng nhiều em vẫn chết anh như điếu đổ. Bởi đơn giản, Quang vừa có tiền vừa nhìn rất đàn ông. Chính vì rất có lợi thế nên khi “cần”, anh chỉ việc đong đưa vài câu tán tỉnh là các em đã sẵn sàng lên giường. Bạn bè Quang biết được lối sống vô trách nhiệm của anh cũng đã hết lời khuyên giải, vì dù sao bây giờ, Quang cũng đã có một gia đình yên ấm. Nhưng Quang chưa bao giờ có ý định dừng lại, anh luôn bao biện cho những lần vụng trộm. Quang bảo anh có cách riêng của mình, và bằng chứng là sau 3 năm liên tiếp ngoại tình nhưng gia đình anh vẫn rất yên ấm.

Khổ một nỗi, “ăn vụng mãi thành quen”, dù sau này được vợ chiều chuộng hơn nhưng lâu lâu không được “tình tang” với gái lạ, Quang cứ thấy nhơ nhớ thế nào đó. Thế là con thú hoang trong người anh lại trỗi dậy, anh lại nói dối vợ và tìm các em chân dài để “giải quyết nhu cầu”.

Nhưng “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, một lần nọ, trong khi Quang đang dắt tay cô gái lạ đi vào khách sạn thì gặp Liên đi đặt phòng cho khách của công ty. Thấy chồng thân thiện với cô lễ tân, Liên đoán chồng mình đã từng là khách quen ở đây và lần vụng trộm này chắc chắn không phải là lần đầu tiên. Quá thất vọng về chồng, Liên  không nói được lời nào mà chỉ còn biết bỏ chạy.

đàn-ông-ngoại-tình-1

Giờ đây, Quang đang cầm trên tay tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của vợ. Tưởng rằng giải thích lý do ngoại tình theo kiểu: “do bản năng của anh chi phối” sẽ làm cho vợ thông cảm, nào ngờ, khi Quang vừa mới thốt ra câu nói đó, Liên đã hét vào mặt anh: “Tôi thật ngu thì mới lấy người như anh. Anh không có suy nghĩ hay sao mà chỉ hành động theo bản năng thế? Thế thì anh có khác gì con vật?”.

Liên chẳng tiếc gì người chồng bội bạc và có phần bệnh hoạn ấy. Cô chỉ thương con mình sớm phải chịu cảnh bố mẹ ly tán. Còn về phần Quang, anh không biết nên buồn hay vui vì giờ đây, anh đã hoàn toàn được tự do để léng phéng với bất kỳ cô gái nào anh muốn.

Thẻ: