Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến sự cương dương.

05-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến sự cương dương.

Bạn có biết: Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến sự cương dương của “cậu nhỏ” của phái mạnh. Hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá những điều đó sau đây:

Cân nặng có ảnh hưởng đến kích thước ‘cậu nhỏ’?

Những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone thấp hơn nhiều so với những người bình thường, điều này ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhỏ. Việc duy trì chỉ số trọng lượng cơ thể BMI ổn định là điều tốt nhất cho sự phát triển của “cậu nhỏ”.

beo-bung-nguy-hiem-3

 Bao cao su có thể ảnh hưởng đến sự hưng phấn

Đeo bao cao su có thể ảnh hưởng đến sự hưng phấn nhưng không phải luôn đúng với tất cả mọi người. Một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy một số quý ông gặp vấn đề về cương cứng liên quan đến bao cao su. Những người này có thể cần nhiều thời gian và thêm những kích thích để giữ cho “cờ” được đứng vững.

3_PHBF

Thủ dâm cũng ảnh hưởng sự cương cứng

Đàn ông không thủ dâm trước khi “lâm trận” vài ngày sẽ dễ điều động được lưu lượng máu nhiều hơn đến cậu nhỏ khi anh ta “xung trận” thực sự. Khi đó sự cương cứng sẽ diễn ra tốt hơn. Đây là khẳng định của chuyên gia trị liệu Ian Kerner, tác giả của cuốn She comes first. Vì vậy, các chàng trai không nên tự sướng nếu muốn “cậu nhỏ” của mình to hơn hơn khi làm tình thực sự.

33839_19043019-121213SohaSKdanongnghienphimden1355393386848n1355393386848n

Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến sự cương dương

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thiếu ngủ còn làm gián đoạn chu kỳ bình thường của sự cương cứng xảy ra trong đêm. Tình trạng thức thâu đêm suốt sáng hoặc ngủ ngáy là dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị rối loạn cương dương. Do đó hãy luôn đảm bảo ngủ đủ giấc để có cuộc sống khỏe mạnh.

011018gt71

Cậu nhỏ nghiêng

Bạn đừng lo lắng nếu “cậu nhỏ” của mình nghiêng một chút khi cương cứng, điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu nó quá nghiêng hoặc gây khó chịu, có thể bạn bị mắc bệnh Peyronie (bệnh cong dương vật), đặc trưng bởi các mô sẹo bên trong “cậu nhỏ”. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải đi đến gặp bác sĩ tiết niệu để được chẩn đoán và tư vấn cải thiện.

Camnanggioitinh – Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến sự cương dương.