Người phụ nữ tuyệt vời trên giường sẽ là…

29-12-2014
Share Button


Không cần phải mặc một bộ bikini hay có những kĩ năng điêu luyện như diễn viên trong phim cấp 3 bạn vẫn khiến chàng mê mẩn. Người phụ nữ tuyệt vời trên giường sẽ là…?

1. Đừng cố đạt cực khoái giả 

image001

“Nếu bạn không thể có được cực khoái thì cũng hãy cứ bình thường, đừng cố tỏ ra là đang ngất ngây vì sung sướng vì nam giới chúng tôi rất dễ đoán ra điều đó. Thà rằng hơi buồn một chút vì mình chưa thể đưa nàng “lên đỉnh” còn hơn là phải phụ họa theo sự giả dối đó của nàng. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu về cơ thể phụ nữ và thấy rằng không phải ai cũng có thể đạt cực khoái nên chúng tôi không đặt nặng chuyện đó, do vậy đừng cố mà lừa dối chúng tôi” – Efrem Kussin, 22 tuổi.

2. Nhịp điệu chậm rãi

nang-len-dinh1

 “Tôi muốn những người phụ nữ làm “chuyện đó” với một nhịp điệu thật chậm rãi, đừng nhanh quá khiến tôi không thể cảm nhận hết được. Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích những hành động ôm ấp, vuốt ve thật nhẹ nhàng. Do đó, khi bạn đã có thể giành lấy tư thế chủ động để khiến cho nam giới thành những người “thụ hưởng” thì hãy cố hành động thật nhẹ nhàng và chậm rãi để chúng tôi từ từ đón nhận dư vị ngọt ngào mà không phải lúc nào cũng có thể có được” – Miguel Vazquez, 26 tuổi.

3. Nhiệt tình và hiếu chiến

 “Còn tôi thì thật sự yêu thích những người phụ nữ nhiệt tình và một chút hiếu chiến khi lên giường. Còn gì thú vị hơn khi thấy sự nhiệt tình của người phụ nữ khi làm “chuyện ấy” với mình, điều đó chứng tỏ rằng cô ấy cũng rất thích “chuyện ấy” và chắc chắn là phải rất yêu tôi thì mới có thể như vậy được. Ngược lại, một cô gái thờ ơ và lạnh nhạt khi “yêu” sẽ khiến nam giới cảm tưởng rằng mình đang cưỡng bức hay bắt ép cô ta. Do đó, hãy luôn nhiệt tình với tất cả sức lực của mình để mang lại hạnh phúc cho người đàn ông của bạn” – Jet Ellington, 26 tuổi.

kham-pha-nghe-thuat-0b542f

4. Nói ra cảm xúc  thật 

“Một người tình tuyệt vời khi lên giường trong mắt tôi là chịu khó nói ra những gì cô ấy muốn và những cảm xúc của cô ấy khi lên giường. Phụ nữ phải biết rằng, nói ra những cảm xúc của mình chỉ có lợi khiến nam giới biết cách khiến bạn sung sướng hơn chứ chẳng bao giờ thiệt cả. Chẳng ai muốn lên giường với một khúc gỗ, do đó hãy thoải mái và tự tin bộc lộ hết những cảm xúc thật của mình để có một cuộc vui hoàn hảo.” – John Badell, 22 tuổi.

nu1

5. Hành động theo đúng cách mà cô ấy muốn

 “Tất cả mọi phụ nữ nên biết lấy một điều, đàn ông thích những cô gái có khả năng sáng tạo và dám là bản thân mình, vì vậy khi lên giường bạn hãy cứ làm những gì mà bạn muốn, bạn khao khát bấy lâu về chuyện giường chiếu, đừng gò bó bản thân, đừng cứng nhắc bắt mình phải học tập theo ai khác mà hãy là chính bạn. Bình thường bạn la hét, tạo tiếng động như thế nào thì khi lên giường cũng hãy cứ làm như vậy, chúng tôi đánh giá cao những cô nàng tự nhiên và hết mình trong “chuyện ấy” – Dez’Mon Fair, 24 tuổi.

images579470_20091028194358_wse241058

6. Có đầu óc cởi mở 

“Tôi thích một cô nàng thật cởi mở và thoải mái khi lên giường bởi điều đó sẽ kích thích sự sáng tạo của tôi khi “yêu”. Bạn biết đấy, nam giới là những kẻ rất thích thay đổi mọi tư thế và những kiểu dáng khác nhau khi “yêu”, do đó nếu gặp phải một cô nàng cổ hủ lạc hậu chỉ mãi khăng khăng một tư thế truyền thống thì sẽ vô cùng chán nản và chẳng có cảm hứng gì. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc thì hãy trở thành một người phụ nữ sáng tạo và cởi mở trong “chuyện ấy” – Darrain Mumphrey, 20 tuổi.

vo-chong-1

7. Biết thử mọi vị trí 

“Tôi cũng là một trong những người đàn ông đánh giá cao sự sáng tạo ở người phụ nữ, do đó tôi rất thích những cô nàng biết thử mọi vị trí khi “yêu”. Nhiều người phụ nữ cho rằng nam giới chỉ có một chỗ có thể đạt cực khoái nên không bao giờ chịu đi thám hiểm những nơi khác, với bản thân họ cũng vậy: chỉ để yên cho chúng tôi hôn vào một nơi duy nhất. Điều đó thật nhàm chán. Hãy thay đổi tư duy để có thể trở thành một người phụ nữ sáng tạo và mạnh mẽ trên giường. Bạn sẽ thấy đàn ông chúng tôi hưởng ứng điều đó như thế nào” – Cody Vichinsky, 24 tuổi.

3j978hg7

8. Biết sử dụng đôi tay

“Còn tôi thì thích những người phụ nữ biết phối hợp nhiều bộ phận trong chuyện “yêu”. Thật lạ là tại sao nhiều cô nàng khi được nam giới ôm hôn lại không chịu ôm hôn lại và cứ cố tỏ ra “thanh cao” khi đã lên giường. Cuồng nhiệt, hết mình và biết cách sử dụng mọi chức năng của cơ thể là một cách khiến đàn ông mê đắm bạn. Vì vậy, khi chúng tôi ôm hôn các bạn, hãy khéo léo dùng tay vuốt ve lưng và những bộ phận trên cơ thể chúng tôi mà bạn với tới. Nam giới luôn đánh giá cao những người phụ nữ đó” – Cody Vichinsky, 24 tuổi.
images

9. Biết yêu quý cơ thể và tự tin với chúng

 “Nhiều phụ nữ không tự tin với cơ thể vì nghĩ rằng mình quá béo, quá gầy hay lo sợ những vết sẹo của bạn sẽ bị phát hiện. Đừng lo, nam giới không để ý quá kĩ điều đó. Còn nếu bạn vì sợ hãi mà đâm thiếu tự tin với cơ thể và không dám hết mình trong “cuộc yêu” thì sẽ khiến đàn ông phát ngán. Do đó, hãy yêu quý từng bộ phận trên cơ thể bạn dù nó xấu hay đẹp. Tự tin là bí quyết của sự thành công, do đó hãy thoải mái cởi bỏ tất cả quần áo trên người để chúng tôi thấy được bạn đẹp như thế nào” – Pablo Sanchez, 35 tuổi.