Người yêu cũ chuẩn bị cưới chúng tôi vẫn lên giường với nhau.

23-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Người yêu cũ chuẩn bị cưới chúng tôi vẫn lên giường với nhau.

Chúng tôi mỗi lần gặp đều lao vào nhau như thiêu thân. Gần đây khi người yêu cũ chuẩn bị cưới chúng tôi vẫn lên giường với nhau.

Cách đây 3 năm, tôi và anh chia tay nhau bởi có nhiều bất đồng trong mối quan hệ. Anh thực ra không phải là mối tình đầu của tôi. Nhưng ngay từ khi mới gặp anh, tôi đã bị anh thu hút bởi vóc dáng cường tráng, khỏe mạnh của mình. Rồi trái với vóc dáng ấy, anh lại cực kỳ tâm lý và tinh tế với bạn gái. 

Bởi thế hơn 2 năm yêu thì cũng là hơn 1 năm chúng tôi gần gũi nhau. Cứ tuần 2-3 lần, chúng tôi lại gặp nhau trong nhà nghỉ. Và mỗi lần ân ái với anh, tôi và anh cả hai đều được thỏa mãn nhau.

1372302694-vovosinhluagaitrecobau_tinhyeugioitinh_eva1.jpg4

Chính bởi thế mà thời gian đầu sau khi chia tay nhau, tôi không sao quên được cảm giác mỗi khi gần gũi anh. Nhiều lúc tôi nhớ anh, nhớ những lúc bên anh đến không thể ngủ nổi. 

Và rồi sau một năm chia tay, tôi nhận được điện thoại bất ngờ từ anh. Chúng tôi gặp nhau như những người bạn cũ. Lúc này anh cũng đã có bạn gái mới. Còn tôi thì vẫn không thể yêu ai. Bởi từ ngày chia tay anh, tuy có nhiều người để ý tôi. Nhưng chẳng hiểu sao cứ quen người đàn ông nào mà cơ thể nhìn không cơ bắp và hấp dẫn như người cũ là tôi thôi không muốn yêu luôn.

Cứ tưởng gặp lại nhau 1-2 lần là thôi, nào ngờ 1 lần tôi vì quá buồn chán mà đăng ký một lớp tập gym và erobic. Tại đây tôi đã gặp lại người yêu cũ của mình cũng đang luyện tập tại đây. Và lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Chúng tôi lại bắt đầu gần gũi và lao vào nhau như thiêu thân.

Rồi cứ tháng 3-4 lần, dù chia tay nhau chúng tôi vẫn gặp nhau vài lần như thế. Và lần nào chúng tôi cũng “lên giường” với tình cũ của mình. Chẳng hiểu sao, tôi và anh đều cảm nhận được, sex với tình cũ có nhiều cảm xúc đặc biệt riêng. Mỗi lần được ở bên nhau như thế, tôi đều cảm thấy vừa hồi hộp vừa thân thuộc.

Có lẽ vì vẫn qua lại với tình cũ như vậy chỉ vì chuyện ấy nên suốt 3 năm qua sau khi chia tay anh, tôi vẫn chưa thể quên anh. Tôi vẫn chưa dám nhận lời yêu bất cứ một người đàn ông nào khác. Đi làm cả tuần, chẳng hiểu sao tôi vẫn mong ngóng ngày được gặp anh. Khi ấy, cứ chỉ cần gặp nhau, ngồi cạnh nhau là chúng tôi lại tiếp diễn “chuyện ấy” một cách tự nhiên nhất. Để rồi, sau đêm cuối tuần đó, sáng ra chúng tôi lại mỗi người mỗi ngả như 2 người xa lạ.

1427506548-ilodvo_xomui_1_divy

Tôi cứ chìm sâu trong cuộc tình tội lỗi như vậy với người cũ 3 năm nay như thế. Hiện anh đã thông báo đến tháng 8 tới sẽ làm đám cưới với bạn gái. Tôi không mấy choáng váng khi biết thông tin này bởi nghĩ cũng đến ngày chúng tôi mỗi người mỗi ngả như thế.

Bản thân tôi biết mình cũng không nên dại dột như thế. Tôi cũng muốn cắt đứt hoàn toàn với người cũ và tìm lấy một người yêu mới. Nhưng tôi cứ không làm sao thoát ra được. Hơn nữa tôi cũng lo, nếu tìm được người mới, liệu trong “chuyện ấy” tôi có thăng hoa được như với anh không? Xin ai đó hãy cho tôi lời khuyên tôi phải làm sao lúc này? 

     Camnanggioitinh – Người yêu cũ chuẩn bị cưới chúng tôi vẫn lên giường với nhau.