Người yêu nhắn tin: “Mình đi nhà nghỉ em nhé! ”

09-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Người yêu nhắn tin: “Mình đi nhà nghỉ em nhé! “

Tôi giật mình trước tin nhắn củangười yêu: “mình đi nhà nghỉ em nhé!”. Tôi không tin vào mắt mình, cũng chẳng nghĩ anh lại là người như thế. Tôi liền gọi điện lại cho anh.

Giọng nói quen thuộc ở đầu dây bên kia khiến tôi bừng tỉnh giấc, giống như mình vừa mơ vậy. Đúng là anh. Tôi hỏi nhẹ: “anh nhắn tin cho em à?”. Anh “ừ” một tiếng và rồi một quãng ngắt dài giữa câu chuyện của hai chúng tôi. “Cho em suy nghĩ nhé”, rồi tôi cúp máy.

1417164489-say-1

Cái tôi suy nghĩ không phải là việc tôi có đi cùng anh hay không mà tôi muốn nghĩ về câu nói đi nhà nghỉ ấy của anh. Tình yêu đang tốt đẹp, đang đơm hoa kết trái, bỗng anh nói một lời khiến cho mọi thứ hình tượng trong tôi tan nát. Tôi chưa bao giờ nghĩ anh là người mạnh bạo như thế, lại chủ động như vậy, nhất là khi chúng tôi vừa quen và yêu nhau vẻn vẹn có hai tháng.

Còn làm gì nữa khi anh rủ tôi đi nhà nghỉ? Anh cũng chỉ coi tôi như thế thôi sao? Tôi không dám chắc mình sẽ giữ trọn vẹn được bản thân nếu thời gian yêu anh quá lâu nhưng 2 tháng, quá ngắn ngủi để anh nói câu đó với tôi. Hay anh coi tôi dễ dãi, anh coi tôi như trò chơi hay anh cũng chỉ là kẻ qua đường, sở khanh giống như nhiều gã đàn ông khác, được thì được mà không được thì thôi?

Tôi bắt đầu có cảm giác run sợ. Tôi nhắn tin lại cho anh: “Anh nghĩ em thế nào mà nói câu ấy?”. Anh cũng trả lời rất thẳng thắn: “Thì chúng ta yêu nhau mà. Nếu em không thích thì anh xin lỗi”. 

Tôi yêu anh, thú thực rằng tôi rất yêu anh. Chỉ vẻn vẹn thời gian ngắn ngủi thôi nhưng không hiểu sao tôi lại yêu anh nhiều đến thế. Tin nhắn ấy của anh đã khiến tôi nhận ra rằng, anh là một gã đàn ông ham thể xác phụ nữ, không giống như những thứ tình yêu trong sáng khác. Anh có thể có được tôi, nhưng sao anh lại vội vàng đến thế và tại sao anh lại đề nghị một chuyện tế nhị thế này khi còn trong lúc chinh phục tôi (vì tôi ít để lộ ra rằng mình đã yêu anh nhiều) .

giacngu-e1956

Tôi không phải là cô gái quá cổ hủ cũng đủ lớn để hiệu chuyện quan hệ yêu đương nam nữ thời nay là thế nào. Nhưng việc làm của anh khiến tôi đặt một câu hỏi lớn, anh có thật sự yêu tôi hay anh chỉ cần thứ ấy, cần thân thể tôi và đạt được rồi anh sẽ bỏ tôi mà đi?

Tình yêu đã lung lay, tôi đã tan nát trái tim và lo lắng vô cùng. Tôi không biết lúc này nên làm gì, có nên tiếp tục cuộc tình nay hay không? Có phải tôi đã lo lắng quá nhiều, đã nghĩ quá xa hay anh là một kẻ không thể chấp nhận được và tôi nên từ bỏ? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Lúc này tôi hoang mang và bối rối quá.

                                                        Camnanggioitinh – Người yêu nhắn tin: “Mình đi nhà nghỉ em nhé! “

 

Thẻ: