Nguyên nhân chứng cuồng sex ở nữ giới

19-01-2015
Share Button


Tình trạng ham muốn chuyện chăn gối (cuồng sex) không kiểm soát được có thể khiến chị em ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Hãy xem nguyên nhân chứng cuồng sex ở nữ giới sau:

Nguyên nhân cuồng sex ở nữ:

Có nhiều yếu tố, nhất là về tâm lí khiến người phụ nữ trở nên quá ham muốn thậm chí là cuồng dâm.

Ham muốn sex thái quá và nhu cầu yêu thương: Một số phụ nữ khi còn nhỏ thiếu thốn tình cảm gia đình khi lớn lên có thể trở thành người nghiện sex. Những phụ nữ trưởng thành thiếu đi sự quan tâm yêu thương của người bạn tình, người chồng cũng dễ bị nảy sinh sự ham muốn tình dục thái quá. Bản thân những người phụ nữ này chỉ biết rằng mình luôn khao khát được quan hệmà không hiểu rõ nguyên nhân tiềm ẩn phía sau.

Corset_Lingerie_Girl_Model

Nghiện sex và sự trốn tránh: Mong muốn trốn tránh những rắc rối trong cuộc sống cũng có thể gây ra sự ham muốn tình dục thái quá. Thông thường, chuyện chăn gối khiến con người ta cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Chính vì thế, nhiều phụ nữ dễ bị sa vào việc buông thả bản thân để thoát khỏi tâm trạng tồi tệ.

Nghi ngờ bản thân: Nhiều người luôn tự ti về bản thân và cho rằng, quan hệ tình dục cho thấy bản thân họ có giá trị. Phụ nữ lao vào những mối quan hệ chăn gối với hết người này đến người khác chỉ để chứng minh với bản thân rằng họ đáng được người khác yêu thương.

Biểu hiện của bệnh:

Người bị cuồng sex luôn có một sự thôi thúc muốn quan hệ không thể cưỡng lại được. Cho dù bản thân người đó muốn dừng lại nhưng sự khao khát lại khiến họ tiếp tục tìm kiếm chuyện ấy để thỏa mãn.

couple-bed-9

Trong suy nghĩ bị ám ảnh, luôn nghĩ chuyện ấy, lên kế hoạch trong đầu về các đối tác tiềm năng của mình hoặc cách thực hiện chuyện chăn gối với họ.

Liên tục thực hiện hành vi tình dục bất chấp hậu quả xấu như bị lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, bị suy kiệt vì hoạt động tình dục quá mức…

Phương pháp điều trị

Mặc dù có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng tựu chung lại, phụ nữ thường muốn thông qua sex để giải quyết một vấn đề cá nhân nào đó chứ không chỉ đơn giản là thỏa mãn tình dục. Chính vì thế, quá trình chữa trị phải tìm hiểu sâu về vấn đề tâm lý mà người phụ nữ đang gặp phải.

mau26042_dede3

Khi đã tìm ra những vấn đề tâm lý đằng sau hiện tượng ham muốn tình dụcthái quá ở phái nữ, chuyên gia tâm lý sẽ giúp người phụ nữ nhìn nhận vấn đề và vượt qua tình trạng này theo hướng tích cực.

Tình dục không phải là chuyện xấu nhưng khi đã trở thành cuồng dâm thì là vấn đề rất nghiêm trọng. Chính vì thế, cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý, những phương pháp điều trị của các bác sĩ sẽ là bài thuốc kết hợp hiệu quả để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Thẻ: