Nguyên nhân khiến đàn ông mắc chứng sex kỳ quặc khi ngủ.

28-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nguyên nhân khiến đàn ông mắc chứng sex kỳ quặc khi ngủ.

Nhiều quý ông có hành vi quan hệ tình dục khi ngủ và tỉnh không nhớ gì. Đây là nguyên nhân khiến đàn ông mắc chứng sex kỳ quặc khi ngủ.

Các nhà nghiên cứu Canada công bố, ngày càng có nhiều người mắc phải chứng bệnh này, cứ khoảng 12 người thì lại có một người thừa nhận từng có một số hoạt động quan hệ tình dục khi ngủ hay còn gọi là Sexsomnia (miên dâm). Nam giới chiếm 3/4 trong số các trường hợp mắc bệnh “miên dâm”, theo báo cáo nghiên cứu.

Sexsomnia (miên dâm)

Những người mắc chứng miên dâm sẽ hoàn toàn không có kí ức gì về những hành vi tình dục của họ đã làm. Hội chứng rối loạn tình dục khi ngủ này thực sự là một dấu hiệu lo ngại cho những người bị bệnh, bởi những hành vi cực đoan mà họ có thể gây ra khi rơi vào trạng thái miên dâm là không thể kiểm soát được.

Cho đến nay, các nhà khoa học đều thống nhất với nhau rằng, căng thẳng tâm lý là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hội chứng sexsomnia. Nó là một biến thể của chứng mộng du, nhưng những người mắc chứng sexsomnia sẽ bị kích thích nhu cầu tình dục bởi sự đè nén của các dây thần kinh liên quan đến ham muốn này vào ban ngày sẽ được giải phóng khi họ ngủ say.

Một số thói quen sinh hoạt xấu cũng có thể gây lên chứng cuồng sex khi ngủ, ví dụ như sử dụng ma túy, uống rượu, hút thuốc quá nhiều… Tuy nhiên những nguyên nhân này chưa được khẳng định một cách chắc chắn.

su dung ma tuy

Những người mắc chứng miên dâm thường có hành vi tình dụcc bạo lực hơn mức bình thường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tình dục và tinh thần của người bệnh. Trong lúc miên dâm họ có thể khiến cho vùng kín bị tổn thương. Những người mắc chứng này khi tỉnh dậy thường rất mệt mỏi về thể xác và rơi vào trạng thái căng thẳng nếu như không thể biết rõ căn bệnh của mình.

Miên dâm khác với mộng tinh. Mộng tinh là có những giấc mơ về tình dục, như thấy đang âu yếm, giao cấu với ai đó và kết quả cuối cùng là xuất tinh. Mộng tinh chỉ xảy ra ở những người có giấc ngủ sâu và say, trong khi miên dâm thì ngược lại, chỉ xảy ra khi người đó ngủ chập chờn. Người mộng tinh sau đó thường nhớ rất rõ các hành vi tình dục vừa mơ thấy còn miên dâm thì ngược lại. 

2Nguyen nhan khien đan ong mac chung sex ky quac kh ngu.

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có ít nhất vài lần rơi vào tình trạng quan hệ trong khi ngủ say, nhưng ở mức độ nhẹ hay chỉ thoáng qua. Người bị bệnh miên dâm thường có khuynh hướng che giấu, còn bạn tình của họ lại ngại than phiền về tình trạng này. Theo các nhà nghiên cứu, đây là một căn bệnh cần được tham vấn, điều trị.

Hiện nay trên thế giới, chứng miên dâm vẫn chưa có phương thức để điều trị triệt để. Trong thực tế đã có rất nhiều vụ thảm án đau lòng mà xuất phát từ chứng miên dâm. Vì thế nếu như bạn đời của bạn mắc chứng này thì cách tốt nhất là hai bạn nên ngủ khác phòng để đảm bảo sự an toàn cho cả hai người.

            Camnanggioitinh – Nguyên nhân khiến đàn ông mắc chứng sex kỳ quặc khi ngủ.