Nhìn bầu ngực đoán vận mệnh và tính cách phái nữ

01-09-2014
Share Button


“Cặp tuyết lê” của nàng không chỉ là vũ khí sắc đẹp và gợi cảm mà còn là thứ để các chàng có thể đoán vận mệnh và tính cách bạn gái của mình. Thú vị đúng không? Thử xem sao có đúng không nhé!

1. Kích thước đầu nhũ hoa

* Đường kính nhũ hoa từ 0,8 cm trở lên: Bạn là cô nàng rất can đảm và có cách nhìn cuộc sống khá sâu sắc. Ngoài ra bạn cũng rất thích trẻ con, thậm chí bạn sẵn sàng sinh cả một ngôi nhà trẻ thơ nếu có thể.
* Đường kính nhũ hoa dưới 0,6 cm: Bạn là người có tính cách thận trọng, làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Đặc biệt, bạn rất tuân thủ theo kế hoạch hóa gia đình…
download (1)

2. Hình dạng nhũ hoa

* Cong
Bạn có tính cách mềm yếu, nhút nhát, dễ bị chi phối, ảnh hưởng bởi người khác, không thích hợp với vị trí lãnh đạo. Bạn cũng không phải là một người mẹ tốt cho lắm, nhưng sẽ là một “người tình” tuyệt vời. Ngoài ra, cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ rất khá giả, những đứa con của bạn đều thông minh khỏe mạnh, vừa hoạt bát lại rất đáng yêu nữa nhé.

* Quầng vú lớn
Bạn khá chú trọng đến việc hưởng thụ cuộc sống và phương diện tinh thần. Tất cả mọi việc bạn làm đều dựa vào năng lực bản thân, không trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Và tốt nhất là bạn cũng đừng hy vọng sẽ có người giúp bạn, vì cơ hội đó là vô cùng nhỏ bé.

3. Núm vú có sợi lông

* Nhiều sợi
Bạn là người thiếu kiên nhẫn trong “chuyện ấy”, hoặc trong chuyện tình cảm thường gặp nhiều rắc rối.

* Có hai, ba sợi
 Bạn là người lạnh lùng một cách thông minh, làm việc gì cũng bình tĩnh và lý trí.

* Có một sợi duy nhất
 Bạn làm việc rất có chủ kiến. Để trở nên giàu có, bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn, cản trở. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều khúc mắc, gập ghềnh, có thể sẽ kết hôn muộn.

4. Nhũ hoa có nốt ruồi

* Nhũ hoa có nốt ruồi Nốt ruồi ở bên trái hoặc phải
Bạn là người chú trọng đến quá trình hơn là kết quả. Trong tình yêu, quan điểm của bạn là nếu không có tình cảm thì sẽ không thể sống với nhau trọn đời, không thể nhắm mắt làm liều được.

* Có nốt ruồi phía dưới nhũ hoa
 Bạn là cô gái rất tốt bụng. Tuy nhiên, trong việc ăn uống, ngủ nghỉ lại quá thất thường. Bạn nên cân bằng lại cuộc sống của mình, cách ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nữa, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến gan đấy.
* Nuối ruồi ở trên nhũ hoa
Cơ quan sinh lý của bạn có thể không tốt cho lắm. Tử cung hoặc cơ quan sinh dục của bạn cũng rất dễ sinh bệnh.
nguc12

5. Độ cứng của nhũ hoa

Cứng: Bạn là người thông minh, suy nghĩ kiên cường, mạnh mẽ, sống tích cực và có quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất tốt ^^.

6. Hình dạng núi đôi

* Núi đôi nhỏ
Bạn là người tốt bụng, cởi mở và thông minh. Tuy nhiên, khi gặp phải chuyện khó khăn, căng thẳng hoặc stress kéo dài, bạn dễ “giận cá chém thớt”, hoặc làm cho “người ấy” của bạn cũng bị vạ lây.
* Núi đôi xệ
Tuýp người phụ nữ của gia đình chính là bạn đấy – Một cô nàng nhạy cảm, sống có chiều sâu. Bởi vậy nên khi cảm thấy “đối phương” có chút hờ hững, thiếu quan tâm, bạn sẽ có cảm giác như mình bị phản bội và tổn thương sâu sắc. Bình tĩnh nào, mọi chuyện chắc gì đã nghiêm trọng như bạn nghĩ, biết đâu “người ấy” của bạn dạo này cũng đang gặp phải chuyện gì rắc rối nên mới vậy thì sao. * Núi đôi hình nón: Phán về sở thích của bạn nhé, bạn thích tham gia vào các hoạt động vui chơi, thể thao, thích nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, ham học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

* Núi đôi màn hình phẳng

* Màn hình phẳng
Sùng bái tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Bạn dễ sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, ngay cả chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.
10636286_630018793785820_2796418766406788842_n

* Núi đôi “khủng”
 Bạn không thích tù túng, có tính tự lập cao, bạn cũng rất dễ kết giao với mọi người bởi tính cách thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, bạn có suy nghĩ thoáng, biết điều và sống khá hối hả. Song lại không bao dung cho những kẻ “đắc tội” với mình.

 

Thẻ: