Nhìn bước chân đoán biết khoái cảm của chị em

31-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nhìn bước chân đoán biết khoái cảm của chị em

Muốn biết các nàng có đạt được khoái cảm trên giường chiếu hay không các chàng hãy nhìn   bước chân đoán biết khoái cảm của chị em sau đây nhé!

Nhận biết người bảo thủ qua ánh mắt

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, trong đối thoại, những người nghiêng về bên trái dễ đi theo  “chỉ dẫn bằng mắt” của người khác hơn những người bảo thủ.

images578976_7

Khi đang nói chuyện với một ai đó, bạn đột nhiên đưa ánh mắt sang bên phải và nói: “Một người thật dễ thương!”, những người hào phóng, rộng rãi sẽ có thiên hướng nhìn theo bạn. Ngược lại, những người bảo thủ thì hầu như chẳng bao giờ nhìn theo bạn, nhưng sẽ tiếp tục nhìn chằm chằm vào bạn như những chú robot. Đơn giản chỉ bởi vì họ không thích bị sai khiến. 

Nhìn bước chân đoán biết khoái cảm của phụ nữ

Phụ nữ đạt khoái cảm qua hai con đường: từ bên trong và từ bên ngoài. Khoái cảm bên trong xuất phát từ điểm G. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ đạt khoái cảm từ bên ngoài hay sự kích thích âm vật.

images521745_86507904

Làm sao để nhận biết một phụ nữ có đạt được khoái cảm hay không? Một nhóm chuyên gia về tình dục học thuộc ĐH Catholique de Louvain (Bỉ) đã nghiên cứu mối liên hệ giữa cách phụ nữ bước đi và cực khoái âm vật. Họ quan sát bước đi của một nhóm phụ nữ, một nửa chưa bao giờ có khoái cảm âm vật; còn một nửa thì có. Kết quả là họ đã đoán chính xác đến 8125% và kết luận, những phụ nữ đạt khoái cảm âm vật có bướcchân dài hơn, đánh hông mạnh hơn. Bước đi của họ thả lỏng cơ bắp nhưng thể hiện sự tự tin.

Nhìn chân để biết nàng có thích bạn không

Phần lớn nam giới cho rằng phụ nữ thường đỏ mặt hoặc thẹn thùng khi gặp người đàn ông họ thích. Nhưng nhiều người lại tin rằng chuyển động ở chân là một trong những tín hiệu trung thực nhất về cảm xúc của phái đẹp.

Cử động chân ít được chú ý như các bộ phận khác của cơ thể. Vì vậy, chân có thể gửi thông điệp một cách vô thức về bản thân chính chủ. Các nhà tâm lý học thuộc Đại học Manchester (Anh) đã nghiên cứu mối liên hệ giữa chuyển động chân và cảm xúc con người. Kết quả cho thấy, khi một phụ nữ cảm thấy cuốn hút bởi một người đàn ông, một chân của cô ấy sẽ dịch chuyển ra xa so với vị trí của chân kia. Nhưng nếu chân nàng giữ nguyên vị trí hoặc vắt chéo nhau trong cuộc đối thoại, mối quan hệ giữa hai người chưa đi tới đâu.

IMG_6102

Tuy nhiên, quy luật trên lại không đúng với nam. Có một cách khác giúp các nàng nhận dạng những người đàn ông không chung thủy là anh ta có xu hướng đứng im một cách gượng gạo trong suốt quá trình nói chuyện.

Đoán biết tửu lượng của chàng qua màu mắt

Nghiên cứu với hàng nghìn đàn ông da trắng (tất cả đều là tù nhân) cho thấy những người có màu mắt sáng như xanh, xám hay nâu đỏ có tửu lượng tốt hơn những người mắt đen. Nghiên cứu khác với 2.000 phụ nữ cũng cho kết quả tương tự. Rõ ràng, những người mắt nâu nhạy cảm với thuốc và những chất kích thích khác, vì thế họ biết dừng khi thấy uống đủ. Trong khi đó những người mắt xanh tiếp nhận lượng chất cồn cao hơn mới có thể say, do đó họ dễ trở nên lạm dụng chất kích thích.

Khả năng quyến rũ thể hiện ở xoáy tóc và độ dài ngón tay

Các nhà khoa học phát hiện, những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón tay trỏ thường dễ chiếm được cảm tình của phái đẹp hơn. Ngược lại, những người đàn ông yếu đuối thường sở hữu ngón tay trỏ dài hơn.

tam-trang-spa-3

Trong khi đó, nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy, phụ nữ có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón tay trỏ thường có xu hướng đồng tính và cá tính mạnh. Đổi lại, những phụ nữ này thường rất thành công trong nghề nghiệp.

Ngoài ra, cũng có thể để ý tới xoáy tóc trên đầu. Những công trình nghiên cứu cho thấy, những người có xoáy tóc xoay ngược chiều kim đồng hồ dễ bị đồng tính. Nghiên cứu với 50 đồng tính nam cho thấy, 23% trong số họ có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ.

                                                    Camnanggioitinh – Nhìn bước chân đoán biết khoái cảm của chị em

Thẻ: